VĐV huyền thoại tiế t l ộ s ự th ậ t chua chát về Harry sau khi quen Meghan mới thấy sự toan tính thâm sâu

VĐV huyền thoại tiế t l ộ s ự th ậ t chua chát về Harry sau khi quen Meghan mới thấy sự toan tính thâm sâu

VĐV nổi tiếng ấy đã cho thấy phần nào cách Meghan kiểm soát Harry sau khi cả hai quen biết nhau.

Vào năm 2012, Hoàng tử Harry và vận động viên chạy nước rút Usain Bolt đã trở thành bạn bè khi Công tước xứ Sussex có chuyến thăm Jamaica kéo dài 4 ngày thay mặt Nữ hoàng Anh. Tuy nhiên, mới đây, "huyền thoại Olympic" tiết lộ rằng anh bị Harry "nghỉ chơi" sau khi vị hoàng tử này gặp Meghan.

Chia sẻ với tờ The Sun, Usain Bolt, người từng 8 lần vô địch Olympic cho biết: "Tôi nghĩ anh ấy đã có mối quan hệ rất nghiêm túc và tiến triển nhanh. Giờ Harry đã kết hôn và dành thời gian nhiều hơn cho tổ ấm của mình. Tôi không nói chuyện với anh ấy một thời gian rồi nhưng vẫn muốn giữ liên lạc".

Trong những bức ảnh được chụp từ năm 2012, có thể thấy Harry và Usain tạo dáng theo phong cách đặc trưng của "tia chớp" người Jamaica, trước khi Usain tặng cho hoàng tử chiếc áo phông có dòng chữ "Harry can Bolt". Khi đó, cả hai cười đùa vui vẻ và người đàn ông nhanh nhất thế giới còn để cho Harry thắng mình.

Usain Bolt và Harry từng duy trì tình bạn thân thiết

Cả hai cũng từng nhắn tin vui vẻ qua Twitter năm 2016, trong đó hoàng tử còn thách Usain thi chạy thêm lần nữa. Vào năm 2017, vài ngày sau khi Harry công bố đính hôn với cựu diễn viên người Mỹ, Usain tuyên bố tổ chức ba bữa tiệc chia tay đời độc thân cho Hoàng tử nước Anh trước lễ cưới. Có thể thấy cả hai đã duy trì tình bạn thân thiết như thế nào, tuy nhiên, mọi thứ đã thay đổi sau khi Meghan trở thành vợ của Harry.

Nhà vô địch người Jamaica không phải người bạn duy nhất bị Harry "nghỉ chơi". Một số bạn cũ cũng bị hoàng tử lạnh nhạt kể từ khi anh yêu và kết hôn với Meghan. Trước đám cưới hoàng gia tháng 5/2018, Harry cũng ngừng liên lạc với một số bạn bè do Meghan "không muốn anh có bất kỳ sự cám dỗ nào" khi họ bắt đầu xây dựng tổ ấm.

Harry hoàn toàn bị Meghan chi phối

Những người trong cuộc cũng tiết lộ Công tước xứ Sussex cắt đứt liên hệ với nhiều bạn thân, đề phòng trường hợp bị "ảnh hưởng xấu" từ họ. Có thể nói rằng, Harry đã dần mất bạn bè thân thiết và cuộc sống của anh giờ đây hoàn toàn xoay quanh Meghan cùng hai con nhỏ. Nhiều ý kiến bình luận rằng đây là sự toan tính đầy thâm sâu của nữ công tước khi muốn Hoàng tử Harry hoàn toàn nằm trong "bàn tay" của cô.

"Chia rẽ và cô lập, đó là chiến lược hoàn hảo của Meghan. Harry không thể thoát khỏi 'vòng kim cô' ấy", một người dùng mạng bình luận.

"Meghan đang kiểm soát Harry theo mọi cách thức khác nhau. Không chỉ bạn thân mà còn cả gia đình nữa, Meghan thật đáng sợ", một người khác ý kiến.

Nguồn: Daily Mail

https://afamily.vn/vdv-huyen-thoai-tiet-lo-su-that-chua-chat-ve-harry-sau-khi-quen-meghan-moi-thay-su-toan-tinh-tham-sau-20211217175803199.chn

Theo Kênh14
Link nguồn: https://kenh14.vn/vdv-huyen-thoai-tiet-lo-su-that-chua-chat-ve-harry-sau-khi-quen-meghan-moi-thay-su-toan-tinh-tham-sau-20211218101622451.chn
Tiết lộ lý do Nữ hoàng Anh vẫn kiên cường trụ vững dù bị nhà Meghan liên tục tấn công, con trai dính bê bối ấu dâm

Tiết lộ lý do Nữ hoàng Anh vẫn kiên cường trụ vững dù bị nhà Meghan liên tục tấn công, con trai dính bê bối ấu dâm

Nữ hoàng Anh đã có một năm đầy ảm đạm với những cú sốc liên tiếp xảy ra làm chao đảo hoàng gia Anh.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất