Vé ngắm cảnh của hãng hàng không Qantas bán hết trong vài phút

Vé ngắm cảnh của hãng hàng không Qantas bán hết trong vài phút

Qantas đã tung ra một loạt chuyến bay ngắm cảnh được bán hết chỉ trong 10 phút, trở thành "chuyến bay bán chạy nhất" trong lịch sử của hãng hàng không.

Giám đốc điều hành Tập đoàn Qantas, Alan Joyce cho biết nhóm đã "choáng ngợp" trước phản ứng của khách hàng sau chuyến bay ngắm cảnh ban đầu.

Ông cho biết khi biên giới các bang bắt đầu mở ra, khái niệm chuyến bay ngắm cảnh sẽ phát triển để bao gồm việc nghỉ lại qua đêm tại các địa điểm mang tính biểu tượng của Úc.

“Giờ đây, nhiều biên giới đang bắt đầu mở ra, chúng tôi đang hợp tác với các nhà khai thác du lịch trên thực địa để cung cấp các chuyến bay đặc biệt đến các điểm đến đặc biệt,” ông nói trong một tuyên bố.

Chuyến bay đi ngắm cảnh đầu tiên của Qantas sẽ khởi hành từ Sân bay Nội địa Sydney lúc 8 giờ sáng Thứ Bảy, ngày 5 tháng 12 đến Lãnh thổ phía Bắc, trước khi quay trở lại vào Chủ nhật, ngày 6 tháng 12.

Chuyến đi chơi qua đêm sẽ bao gồm một chuyến bay tầm thấp đến Cảng Sydney, Uluru và Kata Tjuta, và nghỉ tại khách sạn hàng đầu của Ayers Rock Resort, Sails in the Desert.


Du khách cũng sẽ được tham gia một hội thảo nghệ thuật thực hành của Bản địa, Đêm ở Cánh đồng ánh sáng bao gồm bữa tối ba món, với màn trình diễn didgeridoo và diễn giải về bầu trời đêm của Người bản địa.

Và một chuyến đi có hướng dẫn viên đến Muṯitjulu Waterhole và Kata Tjuta vào ngày hôm sau.

Chỉ với 110 chỗ trống, một ghế hạng thương gia sẽ khiến bạn mất lại 3.999 USD / người (chỗ ở chung 2 giường đơn) và 2.499 USD cho hạng phổ thông.

Vé sẽ được tiếp tục bán vào lúc 3 giờ chiều thứ Năm, ngày 29 tháng 10 trên Qantas.com.

AnhNguyen
Link nguồn: https://7news.com.au/lifestyle/qantas-launches-more-scenic-flights-after-first-sold-out-in-minutes-c-1478280
Woolworths và chuyến bay của Qantas được thêm vào danh sách các địa điểm có nguy cơ về COVID-19 cao

Woolworths và chuyến bay của Qantas được thêm vào danh sách các địa điểm có nguy cơ về COVID-19 cao

Chuyến bay của Qantas và siêu thị Woolworths là những địa điểm mới nhất có khả năng làm lây lan COVID-19.

Video: Ảnh hưởng covid 19 Gần một triệu người Úc bị mất việc làm

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất