Vì lí do ngớ ngẫn, chàng trai vô tìn h xóa đi kênh Youtube thu nhập nửa tỉ đồng mỗi tháng

Vì lí do ngớ ngẫn, chàng trai vô tìn h xóa đi kênh Youtube thu nhập nửa tỉ đồng mỗi tháng

Chỉ vì một lí do ngớ ngẫn, chàng trai người Hà Lan đã vô tìn h xóa đi kênh Youtube m ang lại mức thu nhập lên đến hơn 500 triệu đồng mỗi tháng.

Theo đó, kênh Youtube này có tên là Jelle’s Marble Runs, chủ nhân của kênh là hai anh em người Hà Lan Jelle Dion Bakker.

Thông tin cho biết, hai anh em nhà Bakker thường xây dựng những đường đua dành cho những viên bi đầy màu sắc, sau đó sẽ thả các viên bi để chúng lăn theo độ dốc của đường đua và quay video lại để xem viên bi nào sẽ lăn nhanh nhất để về đích đầu tiên.

Họ thậm chí còn bình luận một cách hài hước trong các video của mình, không thua kém gì bình luận viên trên những chặng đua xe công thức 1.

Và điều đáng nói là những đoạn video do anh Bakker đăng tải đã thu hút rất đông lượt người xem và kênh Youtube “Jelle’s Marble Runs” của hai anh em đã thu hút được rất nhiều người đăng ký theo dõi.

Hai anh em nhà Bakker, chủ nhân kênh Youtube “Jelle’s Marble Runs”

Đi kèm với đó, hai anh em này cũng đã kiếm được một khoản không nhỏ từ kênh Youtube của mình.

Ước tính hàng tháng họ kiếm được chừng 25.000USD (hơn 500 triệu đồng) thông qua các quảng cáo trên kênh Youtube của mình.

Thế nhưng, vào cuối tuần trước, kênh Youtube “Jelle’s Marble Runs” bất ngờ biến mất trên Youtube mà không để lại bất kỳ dấu vết nào. Sự thật sau đó được hé lộ.

Hóa ra hai anh em nhà Bakker đã vô tình xóa nhầm kênh Youtube của mình. Mọi chuyện bắt đầu khi một trong hai anh em Bakker truy cập vào tài khoản Google+ (mạng xã hội của Google) mà đã lâu mình không sử dụng nên quyết định xóa tài khoản Google+ này đi.

Nhưng điều đáng nói là tài khoản Google+ này lại liên kết với tài khoản Youtube (sử dụng chung một địa chỉ email của Google) của kênh “Jelle’s Marble Runs” và ngay lập tức sau khi tài khoản Google+ bị xóa, tài khoản Youtube của hai anh em cũng “bốc hơi” theo.

Kênh Youtube “Jelle’s Marble Runs” đăng tải những video với nội dung đua bi ve thu hút lượng người xem khá lớn

Ngay sau khi sự việc xảy ra, anh em nhà Bakker đã nhanh chóng liên hệ với Youtube để nhờ giúp đỡ nhưng Youtube cho biết không thể làm gì được để khôi phục lại tài khoản Youtube đã bị xóa.

Rất may, toàn bộ 300 video mà hai anh em Bakker đã từng đăng tải lên kênh Youtube của mình vẫn còn được lưu trên máy tính.

Hai anh em người Hà Lan cuối cùng đã “vượt qua đau thương”, lập lại một kênh Youtube với tên gọi như cũ và đăng tải dần dần những video này lên nhằm tìm cách xây dựng lại một kênh Youtube như trước đây.

Được biết, hiện tại kênh Youtube mới của hai anh em chỉ mới đăng tải được 10 video nhưng cũng đã nhanh chóng có hơn 26 ngàn người đăng ký theo dõi và mỗi video cũng đã có hàng chục ngàn lượt xem.

Song Ngư (Tổng hợp)

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất