Vì món quà của chị hàng xóm mà tôi bị chồng đuổi đi

Vì món quà của chị hàng xóm mà tôi bị chồng đuổi đi

Câu nói lạnh lẽo của chồng như dội thẳng một gáo nước vào tôi.

Sống với nhau 12 năm nay, tôi cảm thấy tình cảm vợ chồng không còn mặn nồng, thắm thiết như hồi mới cưới. Chuyện con cái, tiền bạc rồi ti tỉ thứ khác khiến chúng tôi không còn thời gian dành cho nhau. Sinh hoạt vợ chồng cũng diễn ra rất ít lần, thậm chí cả tháng chồng cũng mải mê công việc mà bỏ quên vợ.

Tôi tâm sự điều này với chị hàng xóm tên Nhung. Chị ấy bảo do tôi chưa biết cách ăn diện, làm mới bản thân. Tôi cứ ru rú trong nhà, nấu nướng dọn dẹp, người toàn mùi dầu mỡ, mặc mấy bộ đồ ngủ đã sờn và đổi màu, hỏi người đàn ông nào thích cho nổi? "Cứ phải thay đổi mình thì chồng mới mê em ạ!". Chị ấy bảo tôi thế.

Ngẫm lại, tôi thấy chị hàng xóm nói cũng đúng. Nhìn mình trong gương, tôi còn chẳng nhận ra bản thân mình 10 năm trước. Hồi đó tôi cũng thuộc dạng dễ nhìn, khéo léo và được nhiều người thương mến. Còn bây giờ, đầu bù tóc rối, cam phận ở nhà làm hậu phương để chồng tự do phát triển sự nghiệp. Giờ anh thành giám đốc sang chảnh, còn tôi chẳng khác nào ô sin cao cấp.

Quyết tâm thay đổi mình nên tôi bàn với chồng chuyện thuê người giúp việc để mình có thời gian rảnh đi cà phê, tập yoga lấy lại vóc dáng. Chồng tôi đồng ý ngay. Anh còn chuyển khoản cho tôi 100 triệu để đi làm đẹp. Hành động của chồng càng khiến tôi chạnh lòng hơn.

Hôm qua, chị hàng xóm tặng tôi một món quà. Mở ra xem, tôi bất ngờ khi thấy đó là một bộ váy ngủ quyến rũ. Chị ấy bảo đã cố chọn cho tôi một bộ phù hợp nhất rồi (nhà chị ấy kinh doanh bikini cao cấp). Chị thì thầm, bảo tôi tối đó cứ mặc bộ váy ngủ này, xịt thêm nước hoa rồi quyến rũ chồng. Đàn ông nào mà chẳng ham mới lạ.

Tôi hí hửng làm theo lời chị hàng xóm. Nhưng mọi chuyện trái với tưởng tượng của tôi, thấy bộ váy ngủ trên người vợ, chồng tôi nổi trận lôi đình. Anh mắng tôi làm càn, không hiểu tính chồng mà còn ăn mặc lẳng lơ. Anh yêu tôi vì bản tính dịu dàng, chu đáo chứ có phải vì mấy thứ vớ vẩn này. Anh còn dọa nếu tôi không vứt bộ váy này thì ra khỏi nhà.

Câu nói lạnh lùng của chồng khiến tôi đứng sững tại chỗ. Khi bình tĩnh lại, tôi uất ức bật khóc. Có phải tôi hư hỏng gì đâu, chẳng qua tôi muốn thay đổi để cùng chồng tìm lại cảm xúc, hâm nóng tình cảm. Vậy mà anh lại thẳng thừng đuổi vợ như thế.

Tôi thay bộ váy ra mà tức anh ách trong người. Vứt bộ váy đi thì có lỗi với chị hàng xóm quá bởi bộ váy này cũng đắt tiền. Tôi phải làm sao bây giờ?

Thu Phương
Link nguồn: https://afamily.vn/vi-mon-qua-cua-chi-hang-xom-ma-toi-bi-chong-duoi-di-20221221070036203.chn

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất