Victoria: Các nhà ga biến thành điểm quay phim khiêu dâ m nghiệp dư

Victoria: Các nhà ga biến thành điểm quay phim khiêu dâ m nghiệp dư

Lại có thêm 1 đoạn video khiêu dâ m gây nhức nhối nữa được quay tại 1 nhà ga ở Victoria ngay ngoài trời và vào ban ngày. Đoạn phim này được đăng tải bởi Girls Out West.

Một video dài 12 phút đã ghi lại cảnh 2 người phụ nữ đang thân mật với nhau ngay tại nhà ga ở Little River, cách Melbourne 51km về phía tây nam, trên tuyến Port Fairy.

Đầu tuần này, 1 đoạn video khác đã được quay tại 1 nhà ga thuộc cùng tuyến đường, nhà ga North Shore ở Norlane, cách Geelong 7km.

Cảnh 2 người phụ nữ thân mật giữa ban ngày ở nhà ga khiến nhiều người nhức nhối

Trong khi đoạn phim mới nhất quay cảnh 2 cô gái có những hành động tình dục với nhau, thì với video trước đó, người ta nhận ra dấu hiệu của 1 nhóm graffiti Melbourne có tên “Staytrue”.

Theo Geelong Advertiser, nhóm graffiti đứng đằng sau đoạn phim khiêu dâm này đã gây ra nhiều rắc rối tại các nhà ga ở Victoria 2 năm nay.

Nhóm này đã tiểu bậy lên ghế tàu và phun kín những toa tàu bằng những hình graffiti.

Người phụ nữ trong đoạn video đã đăng những bức ảnh khiêu dâm của mình trong 1 chuyến tàu V/Line. Trong các tấm hình, cô gái này mặc nội y hở hang và cầm 1 quả chuối kề sát miệng.

Trong 1 bức ảnh chụp người phụ nữ này đang đứng và mặc 1 chiếc váy ngắn ở nhà ga North Shore, cô đã cảm ơn mọi người vì đã hỗ trợ mình: “Tôi chỉ muốn nói lời cảm ơn đến những người đã ủng hộ tải khoản của tôi”, cô đăng tải.

Đây không phải lần đầu tiên các nhà ga ở Victoria bỗng dưng biến thành điểm quay phim khiêu dâm nghiệp dư

Cảnh sát Victoria sẽ không bình luận về những video này, nhưng phát ngôn viên của V/Line Rob Curtain đã trả lời News Corp Australia vào đầu tuần rằng công ty vận tải V/Line vô cùng bất ngờ trước những hành động gây nhức nhối này.

Một phát ngôn viên của Geelong cho biết hành động này quả thực đang thách thức đạo đức cộng động và thực sự ghê tởm.

Ông cho rằng vụ việc sẽ được điều tra tốt nhất bởi Cảnh sát Victoria.

V/Line nói họ đang làm việc với Cảnh sát Victoria để tìm ra kẻ chịu trách nhiệm.

Bất cứ ai có thông tin hãy liên hệ với Crime Stoppers qua số 1800 333 000.

Minh Ngọc/BÁO ÚC

Canberra: Bắt giữ người đàn ông lưu trữ hàng nghìn video khiêu dâm trẻ em

Canberra: Bắt giữ người đàn ông lưu trữ hàng nghìn video khiêu dâm trẻ em

Một người đàn ông ở Canberra mới đây đã bị cáo buộc về tội lưu trữ hàng ngàn tập tin khiêu dâm trẻ em. Theo tin mới nhất, ông này đã bị Tòa sơ thẩm ACT từ chối bảo lãnh.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất