Victoria: Cặp đôi hoảng hốt khi kangaroo xông vào nhà qua cửa sổ và nhảy lên giường

Victoria: Cặp đôi hoảng hốt khi kangaroo xông vào nhà qua cửa sổ và nhảy lên giường

Vào sáng 18/12, 1 cặp đôi ở Victoria đang ngủ nướng thì bỗng dưng 1 chú kangaroo thản nhiên nhảy vào nhà họ, va vào đồ đạc và cố gắng thoát khỏi qua cửa sổ đang đóng.

Một cặp đôi ở Victoria đã vô cùng hoảng hốt khi 1 chú kangaroo nhảy lên giường của họ sau khi đập vỡ cửa sổ và xông vào ngôi nhà ở Torquay.

Bill và Norma McConnell khi đó đang tận hưởng sáng Chủ nhật bằng việc ngủ nướng.

“Chắc hẳn phải có điều gì đó khiến con kangaroo nhảy qua cửa sổ và giẫm ngay lên người Norma. Chân của chú kangaroo chỉ cách mặt cô ấy 1 chút”, Bill McConnell trả lời đài 3AW.

Chưa dừng lại ở đó, vị khách không mời này tiếp tục nhảy khỏi giường, đi qua cửa phòng ngủ và nhảy dọc hành lang. “Thực thà mà nói, phải mất 1 lúc tôi mới nhận ra đó là 1 con kangaroo”, đôi vợ chồng cho biết.

Anh McConnell bắt đầu đuổi chú kangaroo khi nó liên tục va vào đồ đạc và cố gắng thoát khỏi qua 1 chiếc cửa số đang đóng. “Tôi đã cầm 1 cái ghế để bảo vệ bản thân phòng khi nó tấn công”, anh nói. “Nó đã đâm vào chiếc TV và sau đó ngồi đằng sau 1 chiếc ghế”.

Sau khi định hình được vị trí, con kangaroo phát hiện cửa sau của ngôi nhà mở nên đã nhanh chóng thoát khỏi ngôi nhà và nhảy qua hàng rào 2m.

“Thật may mắn là chúng tôi không bị thương”, anh McConnell cho biết.

Minh Ngọc/Báo Úc
Trọng tài và võ sĩ bị Kangaroo tung đòn hiểm hạ gục trên sàn đấu

Trọng tài và võ sĩ bị Kangaroo tung đòn hiểm hạ gục trên sàn đấu

Sau khi hạ knock-out võ sĩ đấm bốc, chú kangaroo háo chiến tiếp tục tung cước khiến trọng tài gục ngã ngay giây phút tuyên bố người chiến thắng.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất