Victoria: Cửa hàng McDonald's xảy ra ẩu đả nghiêm trọng

Victoria: Cửa hàng McDonald's xảy ra ẩu đả nghiêm trọng

Bà mẹ của một cậu bé 15 tuổi làm tại McDonald's cho biết cô đang xem xét chuyển con mình đến cửa hàng khác sau khi cửa hàng này xảy ra ẩu đả nghiêm trọng.

Cô Leigh, người có con trai đang làm việc phía sau quầy vào ngày Chủ nhật tại một nhà hàng ở Tarneit, 25km về phía tây Melbourne CBD, nói rằng tất cả đã quá đủ.
Cô nói với đài phát thanh Melbourne 3AW hôm thứ Hai rằng khi cô đến đón con trai mình vào đêm Chủ nhật thì cửa hàng đã bị bao vây bởi hàng chục thanh niên. Họ gây rối, phá vỡ kính và hành hung nhân viên cửa hàng.
"Tôi đi vào cửa hàng để xem con trai đã xong việc chưa. Có lẽ có khoảng 40 đến 50 người đang có mặt tại nhà hàng," cô nói.


"Rất nhiều tiếng ồn và lộn xộn trong đó. Nhân viên an ninh cũng ở đó... Một quyết định đã được đưa ra để đóng phòng ăn lại - một vài người trong số họ đã cố đe dọa nhân viên tại quầy.
"Thật sự rất đáng sợ khi đi qua nhóm người này để đón con trai... Cảnh sát đến, tất cả các nhóm phân tán. Cảnh sát rời đi ... Tôi không nghĩ rằng công việc của con trai tôi xứng đáng với việc phải đánh đổi sự an toàn của thằng bé".
Một số phương tiện truyền thông, bao gồm cả tờ Herald Sun, cho biết đã có một vụ ẩu đả diễn ra liên quan đến khoảng 150 người. Cảnh sát được gọi đến nhà hàng ở Pistachia khoảng 9:40 nhưng không có vụ bắt giữ nào được thực hiện.
Người dân địa phương hôm thứ Sáu cho biết có đến 40 thanh niên đã làm hư hỏng xe ô tô và "tấn công người dân bên trong xe", tờ Herald Sun đưa tin.

McDonald's đang hợp tác với cảnh sát để điều tra sự việc này.

Anh Thư - Báo Úc

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất