Victoria: Gã đàn ông tấn côn g tìn h dụ c bé gái ở trung tâm thương mại

Victoria: Gã đàn ông tấn côn g tìn h dụ c bé gái ở trung tâm thương mại

Cảnh sát đang truy tìm một người đàn ông nhược thị một mắt sau khi hắn bị cáo buộc tấn côn g tìn h dụ c một bé gái và lén đi theo một bé khác tại trung tâm mua sắm Narre Warren hồi tháng trước.

Cảnh sát đang truy tìm một người đàn ông nhược thị một mắt sau khi hắn bị cáo buộc tấn công tình dục một bé gái và lén đi theo một bé khác tại trung tâm mua sắm Narre Warren hồi tháng trước.

Các nhà chức trách nói một bé gái 13 tuổi và một bé 12 tuổi đã có mặt tại Trung tâm mua sắm Fountain Gate để tìm chiếc cặp bị mất vào khoảng 13h30 ngày 26/11.

Người đàn ông lạ mặt này sau đó đã tiếp cận bé gái nhiều tuổi hơn và bắt đầu bám theo cô bé quanh trung tâm.

Sau khi cô bé này bỏ chạy, người đàn ông tiếp cận bé 12 tuổi và tấn công tình dục em trước khi bỏ đi.

CCTV và những hình ảnh của bị cáo được công bố. Hắn được mô tả là có ngoại hình Nam Mỹ, tuổi khoảng 30, vóc dáng trung bình.

Gã này có một mắt bị nhược thị, da rám nắng và mặt để râu. Tại thời điểm vụ tấn công xảy ra, nghi phạm đồi chiếc mũ trắng đỏ, mặc áo tối màu có dòng chữ màu trắng trước mặt, quần tối màu.

Bất cứ ai có thông tin về vụ việc hãy gọi tới số 1800 333 000 của Crime Stoppers.

 

 

Bảo Linh
Link nguồn: http://www.9news.com.au/national/2016/12/30/12/45/girl-assaulted-another-stalked-by-man-at-victorian-shopping-centre
Sydney: Tài xế Uber tấn công tình dục hành khách nữ

Sydney: Tài xế Uber tấn công tình dục hành khách nữ

Một tài xế Uber tại Sydney bị cáo buộc tội danh tấn công tình dục một hành khách nữ khi chở cô này về nhà vào tối thứ Bảy (17/9).

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất