Victoria ghi nhận một trường hợp COVID khác sau chuỗi 42 ngày

Victoria ghi nhận một trường hợp COVID khác sau chuỗi 42 ngày

Một trường hợp nữa của COVID-19 đã được phát hiện trong hệ thống kiểm dịch khách sạn đã được tân trang lại của Victoria.

Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh xác nhận du khách trở về đã có kết quả xét nghiệm dương tính với vi rút vào sáng Chủ nhật.

Tuy nhiên, không có trường hợp nhiễm trùng mắc phải tại địa phương nào được báo cáo trong ngày thứ 44 liên tiếp, từ hơn 6.200 xét nghiệm.


Hiện có sáu trường hợp đang hoạt động trong tiểu bang.

Năm du khách được chẩn đoán mắc bệnh COVID-19 vào thứ Bảy, đánh dấu trường hợp đầu tiên được báo cáo ở Victoria trong 42 ngày.

Victoria bắt đầu tiếp nhận khách du lịch trở về vào thứ Hai sau khi đình chỉ cách ly khách sạn trong vài tháng.

Theo kế hoạch cải tiến, những khách du lịch có các triệu chứng của coronavirus được lưu trú tại một khách sạn riêng biệt dành cho những người Úc hồi hương khác.

Bất kỳ trường hợp nào, bao gồm cả năm trường hợp được báo cáo vào thứ Bảy - hai nam giới ở độ tuổi 30 và 50 và ba nữ giới ở độ tuổi 20, 30 và 50 - đều có nghĩa vụ phải cách ly khách sạn cho đến khi cả hai đều có kết quả xét nghiệm âm tính và được các quan chức xóa sổ trong hệ thống theo dõi kiểm dịch.

Phuong Dang - Báo Úc/Sydney
Link nguồn: https://7news.com.au/lifestyle/health-wellbeing/victoria-records-another-covid-case-after-42-day-streak-c-1758994
Victoria báo cáo 5 trường hợp coronavirus trong kiểm dịch khách sạn lần đầu tiên sau nhiều tuần

Victoria báo cáo 5 trường hợp coronavirus trong kiểm dịch khách sạn lần đầu tiên sau nhiều tuần

Chương trình kiểm dịch khách sạn được tân trang lại của Victoria đang phải đối mặt với thử nghiệm lớn nhất sau khi 5 du khách trở về được xét nghiệm dương tính với coronavirus.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất