Victoria hỗ trợ 10 triệu đô la cho việc đào tạo lực lượng lao động vắc xin mRNA

Victoria hỗ trợ 10 triệu đô la cho việc đào tạo lực lượng lao động vắc xin mRNA

Thế hệ công nhân tiếp theo phục vụ cho việc sản xuất vắc-xin Úc sẽ được đào tạo tại một trung tâm mới ở phía đông nam Melbourne.

Trung tâm Sản xuất Thuốc mRNA Tiên tiến và Đào tạo Lực lượng Lao động của Monash ở Clayton đang nhận được khoản tài trợ trị giá 10 triệu đô la từ chính phủ Victoria.

Nó sẽ đào tạo lực lượng lao động mRNA trong tương lai của Úc và bổ sung cho cơ sở sản xuất vắc-xin mRNA gần đó của Moderna, cơ sở đầu tiên thuộc loại này ở Nam bán cầu.

Sau khi hoàn thành vào năm 2024, nhà máy sẽ có khả năng sản xuất 100 triệu liều vắc-xin mỗi năm.

Thủ hiến Daniel Andrews cho biết Melbourne là một trong những thành phố khoa học tuyệt vời trên toàn cầu, nhưng cần có kinh phí để đào tạo thêm nhân viên.

“Nếu bạn không có đội ngũ nhân viên có năng lực và sự tự tin để thực hiện công việc này, để tạo ra những bước đột phá này… thì hệ sinh thái đó sẽ luôn bị kìm hãm,” ông nói

Vào tháng 10, BioNTech cũng đã đồng ý về nguyên tắc với chính quyền bang để phát triển một cơ sở sản xuất mRNA quy mô lâm sàng tại Melbourne.

Thu Phương
Link nguồn: https://thenewdaily.com.au/news/state/vic/2023/03/02/victoria-tips-10m-mrna-vaccine-workforce-training/?breaking_live_scroll=1
Victoria mở rộng đối tượng tiêm vắc xin viêm não Nhật Bản

Victoria mở rộng đối tượng tiêm vắc xin viêm não Nhật Bản

Bộ y tế của bang cho biết bệnh viêm não Nhật Bản đã lây nhiễm cho nhiều người dân Victoria hơn so với dự kiến ban đầu, do đó tiểu bang mở rộng chương trình tiêm chủng cho nhiều khu vực chính quyền địa phương hơn.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất