Victoria không ghi nhận trường hợp COVID mới nào tại địa phương

Victoria không ghi nhận trường hợp COVID mới nào tại địa phương

Victoria không ghi nhận trường hợp COVID-19 mới mắc tại địa phương nào, với ba trường hợp được ghi nhận trong kiểm dịch khách sạn.

Trong ngày qua, 20.698 kết quả xét nghiệm đã được công bố và gần 15.000 liều vắc-xin đã được tiêm tại các trung tâm do nhà nước điều hành.

Các vị trí tiếp xúc mới đã được xác định ở bang này sau khi một tiếp viên hàng không của Virgin Australia có kết quả dương tính với COVID-19 sau khi bay đến một số thành phố, bao gồm Melbourne, Sydney, Brisbane và Gold Coast.

Trường hợp tích cực đã bay đến Melbourne trên chuyến bay Virgin Flight VA334 từ Brisbane vào thứ Sáu, qua đêm tại Holiday Inn Express Southbank, nơi họ vẫn bị cách ly trước khi đáp chuyến bay Sydney hôm qua.

Cơ quan y tế bang Victoria không tính tiếp viên hàng không trong các số liệu về coronavirus tại địa phương.


Trong khi đó, các thiết bị theo dõi tiếp xúc đã cố gắng vượt qua bất kỳ sự lây lan nào liên quan đến một người đàn ông Oakleigh ở độ tuổi 60 có kết quả xét nghiệm dương tính vào thứ Năm sau khi trở về từ Sydney một tuần trước. Đồng nghiệp của người đàn ông, người làm việc với anh ta tại Sandringham Dry Cleaners, cũng cho kết quả dương tính.

Giải trình tự gen cho thấy những người đàn ông có chủng Delta, và cả hai người trong số họ vẫn còn trong kiểm dịch khách sạn.

Một trường hợp mắc phải tại địa phương được công bố vào thứ Bảy có liên quan đến sự bùng phát tại một khu chung cư Southbank, khu này đã bị đóng cửa trong gần hai tuần.

Victoria hiện có 44 trường hợp nhiễm coronavirus đang hoạt động, bao gồm cả những trường hợp nằm trong diện kiểm dịch của khách sạn.

 

AnhNguyen
Link nguồn: https://www.abc.net.au/news/2021-06-27/victoria-sunday-covid-cases-/100247240
Báo cáo COVID-19 của Victoria phát hiện 277 trường hợp bệnh nhân bị nhiễm virus trong bệnh viện

Báo cáo COVID-19 của Victoria phát hiện 277 trường hợp bệnh nhân bị nhiễm virus trong bệnh viện

Một đánh giá cho thấy khoảng 11% những người nhập viện với COVID-19 ở Victoria vào năm ngoái đã bị nhiễm vi rút trong thời gian nằm viện.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất