Victoria lắp đặt thêm nhiều camera phát hiện di động trên khắp các vùng ngoại ô với mức phạ t 555 đô

Victoria lắp đặt thêm nhiều camera phát hiện di động trên khắp các vùng ngoại ô với mức phạ t 555 đô

Nếu bạn đang sử dụng điện thoại sau tay lái, khả năng bị bắt sẽ cao hơn rất nhiều.

Những người lái xe ở Victoria sẽ bắt đầu chú ý đến các camera phát hiện mới xuất hiện xung quanh các vùng ngoại ô và chúng sẽ sớm bắt đầu hoạt động.

Các camera phát hiện điện thoại di động chụp ảnh có độ phân giải cao trong mọi điều kiện giao thông và thời tiết để phát hiện tài xế sử dụng trái phép thiết bị của họ.

Các camera cũng phát hiện nếu một người lái xe không thắt dây an toàn.

Các camera sẽ xuất hiện khắp tiểu bang trong tháng này và sẽ hoạt động, nhưng các tài xế sẽ không bị phạt trong ba tháng nữa.

Thay vào đó, có một khoảng thời gian tư vấn trong đó những người lái xe vi phạm luật sẽ được gửi một lá thư thay vì bị phạt tiền hoặc trừ điểm.

Nhưng một khi tiền phạt có hiệu lực, các tài xế sẽ bị trừ 555 đô la và bốn điểm trừ nếu bị phát hiện sử dụng điện thoại di động trong xe.

Nếu vụ việc được đưa ra tòa, tiền phạt có thể lên tới $1849.

Thắt dây an toàn không đúng cách sẽ bị phạt $370 và bị trừ ba điểm.

Các camera này là khoản đầu tư trị giá 33,7 triệu đô la như một phần của Chiến lược An toàn Đường bộ Victoria. Ước tính hệ thống sẽ ngăn chặn 95 vụ tai nạn thương vong mỗi năm.

Thu Phương
Link nguồn: https://7news.com.au/news/vic/victoria-rolls-out-mobile-detection-cameras-across-suburbs-with-555-fines-coming-c-10046830
Nợ gia tăng nhưng nền kinh tế Victoria vẫn đang tăng trưởng tích cực

Nợ gia tăng nhưng nền kinh tế Victoria vẫn đang tăng trưởng tích cực

Nợ ròng của Victoria đã tăng lên 104,2 tỷ đô la nhưng báo cáo tài chính giữa năm cho thấy nền kinh tế của bang là tích cực.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất