Victoria: Một người đàn ông văng khỏi xe, t ử vong tại chỗ

Victoria: Một người đàn ông văng khỏi xe, t ử vong tại chỗ

Một người đàn ông trẻ tuổi đã t ử vong sau khi bị văng ra từ xe của chính mình do mất kiểm soát lúc tăng tốc ở Tây Melbourne.

Cảnh sát tin rằng Dylan Mangion, một thợ cơ khí tới từ Brookfield, 21 tuổi, khi tăng tốc xe thì đã bị mất kiểm soát điều khiển, khiếc chiếc xe lăn nhiều vòng trên đường Coburns ở Kurunjang đêm 3/12.

Người đàn ông đã bị văng ra khỏi xe và tử vong chỉ một thời gian ngắn sau khi được đưa đến bệnh viện.

Hai hành khách của Mangion, một nam thanh niên 20 tuổi và một cô gái 16 tuổi, đã được đưa tới bệnh viện với các vết thương nhỏ.

Bạn bè của Mangion đã đến nơi xảy ra vụ tai nạn để tỏ lòng thương tiếc với người bạn của họ

"Cậu ấy rất yêu chiếc xe của mình, và giờ thì bị tai nạn xe", một người bạn nói với 9NEWS.

"Cậu ấy luôn làm cho chúng tôi cười, những lúc tôi ở bên cậu ấy, cậu ấy đều khiến tôi khóc."

Vụ tai nạn xảy ra sau khi một người đàn ông trẻ khác cũng bị tai nạn cùng ngay khi chiếc xe của anh ta bị lộn ngược và bốc cháy ở Pascoe Vale.

Thủ hiến Daniel Andrews cho biết, ông lo lắng về việc thu phí đường cao của Victoria trước giai đoạn Giáng sinh bận rộn.

Tính đến nay, Victoria đã ghi nhận 270 ca tử vong do tai nạn giao thông vào năm 2016, cao hơn so với con số 234 vào năm ngoái.

"Đây là một trong những thời điểm bận rộn nhất, và đáng buồn đây cũng là một trong những giai đoạn nguy hiểm nhất của năm", ông nói.

"Đây là một thông điệp hết sức giản đơn: hãy lái xe chậm lại và thông minh hơn với sự lựa chọn của mình, để đảm bảo an toàn không chỉ cho bản thân, gia đình mà cả những người khác."

Anh Thư - Báo Úc

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất