Victoria: Tài xế vừa lái xe vừa xem phim người lớn bị phạ t nặng

Victoria: Tài xế vừa lái xe vừa xem phim người lớn bị phạ t nặng

Một tài xế ở độ tuổi trung niên đã bị phạ t hơn 1,000 đô vì xem phim khiêu dâ m trên điện thoại di động gắn trên xe trong khi đang lái xe.

Người đàn ông 50 tuổi đến từ Tây Gippsland này đã bị bắt quả tang bởi một nhân viên cảnh sát đã hết phiên nhiệm vụ. Vụ việc này xảy ra trên đường cao tốc Monash vào khoảng 5:30 sáng ngày 23/11.
Bởi vì xung quanh chiếc xe rất tối nên nhân viên cảnh sát đã có thể nhìn thấy màn hình của điện thoại trong khi anh lái xe bên cạnh xe của người đàn ông này.
Người đàn ông đã được cảnh sát thẩm vấn vào ngày thứ Bảy. Cảnh sát cho biết ông ta đã thừa nhận đầy đủ vi phạm của mình và đã phải nhận hai án phạt.


Trung sĩ James Robbins nói rằng nó là một trường hợp hiếm xảy ra và không thể chấp nhận được.
"Sau 17 năm làm nghề này, tôi đã nghĩ rằng mình đã chứng kiến đủ tất cả mọi trường hợp," trung sĩ Robbins nói.
"Loại hành vi này chỉ đơn giản là không thể chấp nhận được khi đang lái xe.”
"Chúng tôi muốn tất cả mọi người đều được dùng bữa Giáng sinh năm nay, và hành vi ngớ ngẩn như thế này nếu như xảy ra quá thường xuyên thì đồng nghĩa với việc bàn ăn đó sẽ có một chỗ trống và một sinh mạng bị không còn nữa."
Người đàn ông này đã bị trừ 4 điểm bằng lái và bị phạt 466 đô cho hành vi sử dụng điện thoại di động trong khi đang lái xe và 622 đô cho hành vi có thể gây nguy hiểm cho người khác.

Việt Tùng - Báo Úc

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất