Victoria tiếp tục báo cáo ngày không ca nhiễm mới trước thông báo hạn chế lớn

Victoria tiếp tục báo cáo ngày không ca nhiễm mới trước thông báo hạn chế lớn

Victoria đã ghi nhận ngày thứ 23 liên tiếp không có ca nhiễm coronaviru s mới chỉ vài giờ kể từ khi biết được bước tiếp theo thoát khỏi những hạn chế.

Hôm Chủ nhật, Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh xác nhận không có ca bệnh mới hoặc ca tử vong nào được ghi nhận trong 24 giờ qua từ hơn 10.500 xét nghiệm.

Chỉ còn lại một trường hợp đang hoạt động và không có trường hợp bí ẩn nào được ghi nhận từ ngày 6 đến ngày 19 tháng 11.

Bộ trưởng Y tế Martin Foley tiết lộ một trường hợp tích cực duy nhất là một người bị ức chế miễn dịch phục hồi “chậm và ổn định”.


Thủ hiến bang Victoria, Daniel Andrews, dự kiến sẽ công bố việc nới lỏng các hạn chế coronavirus trên toàn tiểu bang vào Chủ nhật, cho phép số lượng lớn hơn cho các cuộc tiếp đón và tụ họp.

Lời khuyên hiện tại của bộ y tế cho biết bước cuối cùng của các hạn chế sẽ cho phép mọi người tổ chức các cuộc họp ngoài trời lên đến 50 người được kể và các cuộc họp tại nhà là 10 người.

Đám cưới, đám tang và các cuộc tụ họp tôn giáo trong nhà sẽ được phép 100 người và các buổi lễ tôn giáo ngoài trời sẽ được phép 500 người.

Các nhà hàng có thể mở rộng đến 100 người trong nhà và 200 người ngoài trời.

AnhNguyen
Link nguồn: https://7news.com.au/lifestyle/health-wellbeing/coronavirus-update-victoria-records-another-donut-day-ahead-of-major-restrictions-announcement-c-1627046
Victoria tiếp tục chuỗi không ca nhiễm mới trước khi có thông báo về các hạn chế lớn

Victoria tiếp tục chuỗi không ca nhiễm mới trước khi có thông báo về các hạn chế lớn

Victoria đã ghi nhận ngày thứ 22 liên tiếp không có ca nhiễm coronavirus mới nào

Video: Ảnh hưởng covid 19 Gần một triệu người Úc bị mất việc làm

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất