Victoria tiếp tục chuỗi không ca nhiễm mới trước khi có thông báo về các hạn chế lớn

Victoria tiếp tục chuỗi không ca nhiễm mới trước khi có thông báo về các hạn chế lớn

Victoria đã ghi nhận ngày thứ 22 liên tiếp không có ca nhiễm coronaviru s mới nào

Hôm thứ Bảy, Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh xác nhận không có ca bệnh mới hoặc ca tử vong nào được ghi nhận trong 24 giờ qua từ hơn 11.330 xét nghiệm.

Chỉ còn lại một trường hợp còn hoạt động - giảm so với hai trường hợp vào thứ Sáu - và không có trường hợp bí ẩn nào được ghi nhận từ ngày 5 đến ngày 18 tháng 11.

Người dân Victoria chỉ còn một ngày nữa là Thủ hiến Daniel Andrews công bố các bước tiếp theo của tiểu bang để đạt được trạng thái "COVID-normal".

Vào Chủ nhật, Andrews dự kiến sẽ tiết lộ những thay đổi đối với việc đeo khẩu trang bắt buộc và tăng số lượng thực khách được phép tại các nhà hàng cũng như các cuộc họp mặt gia đình và ngoài trời.

DHHS vào cuối ngày thứ Sáu đưa ra cảnh báo cho cư dân ở Altona và các vùng ngoại ô xung quanh sau khi tìm thấy dấu hiệu của virus trong một mẫu nước thải chưa qua xử lý được thu thập vào thứ Tư tuần trước.

“Cư dân và du khách đến Altona và các vùng ngoại ô xung quanh từ Thứ Hai 16 đến Thứ Tư ngày 18 tháng 11 được khuyến khích đi kiểm tra nếu họ có bất kỳ triệu chứng nào, bất kể mức độ nhẹ như thế nào,” DHHS cho biết trong một tuyên bố.

Các vùng ngoại ô trong lưu vực bao gồm Altona, Altona Meadows, Laverton, Point Cook và Sanctuary Lakes.

Nó mô tả kết quả là "không mong đợi" vì không có trường hợp nào được biết đến trong khu vực trong khoảng tám tuần.

AnhNguyen
Link nguồn: https://7news.com.au/lifestyle/health-wellbeing/victorias-covid-free-streak-continues-ahead-of-major-restrictions-announcement-c-1622007
Victoria ghi nhận ngày thứ 20 không có ca nhiễm mới

Victoria ghi nhận ngày thứ 20 không có ca nhiễm mới

Victoria đã ghi nhận ngày thứ 20 không có ca nhiễm mới trước khi có thông báo về các hạn chế tiếp theo sẽ được nới lỏng.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất