Video: 1 người chế t và 7 người bị thương trong tai nạn thảm khốc khi chơi đu quay cảm giác mạnh

Video: 1 người chế t và 7 người bị thương trong tai nạn thảm khốc khi chơi đu quay cảm giác mạnh

Một người thiệ t mạn g và 7 người bị thương hôm 26-7 khi sự cố xảy ra trong trò chơi đu quay cảm giác mạnh “Fireball” tại hội chợ bang Ohio - Mỹ, diễn ra ở TP Columbus.

Tai nạn nói trên xảy ra vào lúc 19 giờ 19 phút (giờ địa phương), theo WCMH-TV. Trong số 7 nạn nhân bị thương, 5 người đang trong tình trạng nguy kịch. Video được các nhân chứng chia sẻ trên mạng xã hội cho thấy nhân viên y tế sơ cứu cho các nạn nhân trước khi đưa họ vào bệnh viện.

Sở cứu hỏa TP Columbus xác nhận nạn nhân thiệt mạng là một chàng trai 18 tuổi. Một quan chức tiết lộ nạn nhân qua đời khi văng khỏi ghế, rơi xuống đất từ độ cao 15 mét. Danh tính của các nạn nhân, trong độ tuổi 13-41, hiện vẫn chưa được công bố. Người phát ngôn hội chợ bang Ohio trong một tuyên bố đã xác nhận vụ việc, nhưng không xác nhận mức nghiêm trọng của nó.

Thống đốc bang Ohio John Kasich tuyên bố toàn bộ trò chơi tại hội chợ sẽ bị tạm ngưng để phục vụ công tác điều tra. Hơn 70 trò chơi cảm giác mạnh dự kiến sẽ được kiểm tra bắt đầu từ ngày 31-7, theo CNN. "Tôi vô cùng đau đớn khi sự việc xảy ra, khi có người thiệt mạng và bị thương trong lúc vui chơi tại hội chợ bang Ohio" – ông John chia sẻ trên mạng xã hội Twitter.

Hôm 26-7 là ngày mở màn hội chợ thường niên bang Ohio. Hội chợ này theo lịch trình sẽ kéo dài đến hết ngày 6-8.

Theo NLD
Link nguồn: http://nld.com.vn/thoi-su-quoc-te/my-choi-tro-cam-giac-manh-8-nguoi-thuong-vong-20170727092858581.htm

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất