Việc làm dành sinh viên mới ra trường với mức lương cao hơn gấp đôi so với mức lương trung bình

Việc làm dành sinh viên mới ra trường với mức lương cao hơn gấp đôi so với mức lương trung bình

Một nhà tuyển dụng lớn đang tìm kiếm những thanh niên sáng giá muốn phát triển các kỹ năng nghề nghiệp ban đầu của họ mà không cần bằng đại học.

Những học sinh vừa tốt nghiệp trung học đang tìm cách kiếm chút tiền đang có cơ hội được đảm nhận một vai trò toàn thời gian với mức lương cao hơn hẳn so với các đồng nghiệp của họ.

Văn phòng Thuế vụ Úc đang mang đến cho trẻ em trên khắp đất nước cơ hội được “đặt chân vào cửa” trong khi kiếm được mức lương cao hơn gấp đôi so với mức lương trung bình của thanh thiếu niên Úc.

Chương trình kéo dài 12 tháng, kết hợp kinh nghiệm làm việc và đào tạo chính thức, bao gồm cả khóa học chứng chỉ, sẽ cung cấp cho một cầu thủ trẻ một công việc lâu dài, toàn thời gian và mức lương khởi điểm gần 51.000 đô la, cộng với tiền trợ cấp.

Các vai trò trong quản trị, tương tác với khách hàng, dữ liệu và phân tích cũng như công nghệ thông tin đều được cung cấp.

Trợ lý Ủy viên ATO Kristy Dam cho biết chương trình này cung cấp cho các thanh thiếu niên Úc mới tốt nghiệp một con đường tuyệt vời để bắt đầu sự nghiệp của họ.

“ATO là một tổ chức lớn, có rất nhiều con đường sự nghiệp tiềm năng thú vị. Nếu bạn không chắc sự nghiệp của mình sẽ đi đến đâu hoặc hiện tại bạn không có ý định đi đến trường nào thì ATO là một lựa chọn tuyệt vời, ”

“Chúng tôi là một tổ chức đa dạng, nơi bạn có thể biến những điều lớn lao xảy ra.”

Các nhà tuyển dụng đang săn lùng những thanh thiếu niên có kỹ năng giao tiếp và máy tính tốt, cũng như những người kiên cường, linh hoạt và độc lập.

ATO sẽ đặc biệt hoan nghênh các “người chơi trong nhóm” sẵn sàng học hỏi và đón nhận những thử thách mới.

Caleb, một người từng tham gia chương trình, cho biết sáng kiến ​​này đã mang lại cho anh khả năng nâng cao kỹ năng và xây dựng sự tự tin trong một môi trường hỗ trợ.

“Tôi đã làm việc với một nhóm đồng nghiệp lớn và chuyên nghiệp, những người đã hỗ trợ tôi trên mọi bước đường,”

“Điều này đã giúp tôi phát triển kiến ​​thức và hiểu biết của mình về ATO và đã cung cấp cho tôi một cấu trúc vững chắc cho sự nghiệp tương lai của tôi.”

Học sinh tốt nghiệp tại Adelaide, Brisbane, Canberra, Melbourne, Sydney, Traralgon, Gosford và Newcastle sẽ có cơ hội đăng ký tham gia 2023 ATO School Leaver Program từ ngày 8 tháng 8.

Để đủ điều kiện tham gia chương trình, bạn phải hoàn thành Lớp 12 vào năm 2021 hoặc sẽ hoàn thành Lớp 12 vào năm 2022, là công dân Úc và hoàn thành kiểm tra tính toàn vẹn trước khi tham gia.

Các đơn đăng ký sẽ đóng vào ngày 5 tháng 9.

Thông tin thêm, bao gồm các yêu cầu về tính đủ điều kiện và cách đăng ký chương trình, có sẵn trên trang web ATO tại ato.gov.au/schoolleaver

Phuong Dang - Báo Úc/Sydney
Link nguồn: https://www.news.com.au/lifestyle/parenting/teens/school-leaver-job-paying-more-than-the-average-salary/news-story/b643d82d040f77953ce24f3bf0bfa4fa
Úc xem xét lại mức lương tăng hàng năm

Úc xem xét lại mức lương tăng hàng năm

Bộ trưởng Ngân khố Jim Chalmers cho biết chính phủ Lao động đã đấu tranh cho việc tăng lương từ ngày 1 tháng 7 sau khi xem xét lại mức lương hàng năm của Ủy ban Công bằng.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất