Virgin Australia bổ sung thêm nhiều máy bay Boeing 737

Virgin Australia bổ sung thêm nhiều máy bay Boeing 737

Virgin Australia đang bổ sung 4 máy bay Boeing 737 MAX 8 vào đội bay của mình, nâng số máy bay Boeing 737 lên 92 chiếc.

Hãng sẽ nhận chiếc máy bay đầu tiên vào nửa cuối năm 2023, hãng thông báo hôm thứ Tư.

"Bất chấp những thách thức mà ngành công nghiệp của chúng tôi phải đối mặt, nhu cầu đi du lịch vẫn mạnh mẽ và chúng tôi đang đáp ứng với trọng tâm về dài hạn", Giám đốc điều hành Tập đoàn Virgin Australia, Jayne Hrdlicka cho biết trong một tuyên bố.

Theo Virgin Australia, máy bay Boeing 737 MAX 8 có lượng khí thải ít hơn 15% so với máy bay Boeing 737NG, theo Virgin Australia, hãng đã cam kết đạt mức phát thải ròng bằng 0 vào năm 2050.

Virgin Australia cũng cho biết họ đã đảm bảo quyền truy cập ưu tiên vào một máy bay mô phỏng toàn chuyến bay của Boeing 737NG ở Jandakot, gần Perth.

Khả năng cung cấp sẽ bắt đầu vào tháng 4 thông qua quan hệ đối tác lâu dài với nhà cung cấp dịch vụ đào tạo hàng không toàn cầu CAE.

Sự hợp tác làm tăng năng lực đào tạo trong nước của Virgin Australia lên 25% và là cơ sở mô phỏng đầu tiên bên ngoài Victoria hoặc Queensland.

Điều đó có nghĩa là các phi công Tây Úc của hãng sẽ không phải đến bờ biển phía đông để đào tạo.

"Nhu cầu đào tạo mô phỏng 737NG đang ở mức phi thường trên toàn cầu và việc đảm bảo năng lực này ở nhà là một lợi ích to lớn cho cả Virgin Australia và các phi công đang trải qua khóa đào tạo của chúng tôi."

Hãng hàng không nổi tiếng đã đi vào hoạt động tự nguyện khi bắt đầu đại dịch COVID-19, được mua lại bởi công ty cổ phần tư nhân Bain Capital và khởi động lại vào tháng 11 năm 2020.

Virgin Australia trong tuần này đã tăng lực lượng lao động lên hơn 7.000 người, bà Hrdlicka nói.

Phuong Dang - Báo Úc/Sydney
Link nguồn: https://au.news.yahoo.com/virgin-australia-add-more-boeing-060004318.html
Virgin Australia tung ra giá vé 119 đô đến Perth để thúc đẩy du lịch

Virgin Australia tung ra giá vé 119 đô đến Perth để thúc đẩy du lịch

Virgin Australia đã giảm giá vé đến Perth chỉ còn 119 đô la một chiều từ bốn thủ phủ của Bang miền Đông trong nỗ lực thúc đẩy du lịch địa phương thêm 11 triệu đô la.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất