Virgin Australia tiế t l ộ chiến lược phát triển thị trường tầm trung khi có thể hoạt động bình thường trở lại

Virgin Australia tiế t l ộ chiến lược phát triển thị trường tầm trung khi có thể hoạt động bình thường trở lại

Ông chủ của Virgin Australia đã tiế t l ộ những địa điểm ở nước ngoài nào nằm trong chương trình nghị sự của hãng khi các chuyến bay quốc tế nối lại.

Virgin Australia hy vọng sẽ đạt 80% công suất trong nước vào tháng 7, cho phép hãng này đảm bảo hơn một phần ba thị trường hàng không và thực hiện một nỗ lực táo bạo trong việc nối lại các chuyến du lịch quốc tế.

Hãng hàng không lớn thứ hai của quốc gia này tự tin rằng việc triển khai vắc-xin sẽ ngăn chặn việc đóng cửa biên giới các bang và cho phép hãng hàng không tham gia cạnh tranh với tư cách là hãng hàng không tầm trung giữa các đối thủ chính là Jetstar và Qantas.

Giám đốc điều hành Virgin Australia Jayne Hrdlicka cho biết vài tháng tới có thể khó khăn nhưng bà tin tưởng rằng việc cải tổ của hãng hàng không để nhắm mục tiêu đến những khách hàng muốn có trải nghiệm cao cấp với mức giá thấp hơn sẽ mang lại hiệu quả khi lĩnh vực này hồi sinh.

“Chúng tôi dự định sẽ rất cạnh tranh,” bà Hrdlicka nói với NCA NewsWire ở Brisbane khi tham dự chuyến bay tự hào đầu tiên của hãng cho Sydney Gay và Lesbian Mardi Gras.

“Chúng tôi dự định chiếm 33% thị trường. Chúng tôi sẽ là hãng hàng không được yêu thích nhất của Úc. ”

Đối thủ của Qantas dự định giành lấy khách hàng bằng các phòng chờ tại các trung tâm trung chuyển chính và các dịch vụ đồ ăn và thức uống cao cấp.

Nó cũng có kế hoạch mang lại giải trí trên chuyến bay và Wi-Fi trên ba tùy chọn hạng ghế của mình, sẽ dựa trên chỗ để chân.

Hãng hàng không dự định tung ra dịch vụ hạng thương gia mới vào tháng 4, cùng với thực đơn đồ ăn và thức uống mới cho hạng phổ thông.

Bà Hrdlicka nói: “Chúng tôi sẽ có sự kết hợp phù hợp giữa những thứ quan trọng đối với người tiêu dùng thị trường trung bình.”

Ông chủ hàng đầu của hãng hàng không, người từng là người điều hành Jetstar, cho biết việc mở rộng chương trình Khách hàng thường xuyên Velocity sẽ rất quan trọng, đặc biệt là khi hãng bắt đầu các đường bay quốc tế chặng ngắn khi các hạn chế biên giới giảm bớt.

Bà nói: “Chúng tôi đang mong chờ các chuyến bay quốc tế đường ngắn quay trở lại.”

“Đó sẽ là một trong những điều đầu tiên chúng tôi làm. Đó sẽ là bất cứ nơi nào mà một chiếc Boeing (Boeing) 737 có thể bay, vì vậy sẽ bao gồm New Zealand, Fiji và Bali. ”

Đại dịch coronavirus đã ảnh hưởng nặng nề đến lợi nhuận của Virgin, với việc hãng vận tải lớn thứ hai của quốc gia này buộc phải tham gia quản lý khi các hạn chế ngừng hoạt động du lịch.

Bà Hrdlicka được công ty cổ phần tư nhân Bain Capital bổ nhiệm làm giám đốc điều hành của Virgin, công ty đã mua lại công ty với giá 3,5 tỷ USD sau những rắc rối tài chính.

Trước khi được điều hành, Virgin đã nợ gần 7 tỷ đô la.

Bà Hrdlicka cho biết việc triển khai tiêm chủng sẽ rất quan trọng để đảm bảo nền kinh tế có thể phục hồi.

Bà cho biết sự phục hồi sẽ bị chậm lại nếu ngành hàng không tiếp tục đối mặt với các tắc nghẽn đường.

“Tôi thực sự hy vọng nguồn cung cấp vắc xin sẽ tăng về số lượng và… chúng tôi sẽ ngày càng tốt hơn trong việc phân phối,” bà Hrdlicka nói.

“Nếu chúng ta không thể bay nhiều nhất có thể… thì điều đó sẽ làm chậm sự phát triển kinh tế”.

Sau chuyến bay mang niềm tự hào đầu tiên của mình vào thứ Sáu, bà Hrdlicka cho biết Virgin sẽ là một thương hiệu bao gồm chào đón hành khách từ nhiều nguồn gốc khác nhau.

AnhNguyen
Link nguồn: https://www.news.com.au/travel/travel-updates/virgin-australia-says-its-midmarket-strategy-will-flourish-once-it-can-resume-normal-operations/news-story/a81aaa486992d60c80e60733eeaf7f40
Virgin Australia ra mắt các chuyến bay thẳng mới và mở rộng tần suất trước kỳ nghỉ lễ

Virgin Australia ra mắt các chuyến bay thẳng mới và mở rộng tần suất trước kỳ nghỉ lễ

Một trong những hãng hàng không khổng lồ của quốc gia này đã thực hiện một sự thay đổi lớn về thời gian cho kỳ nghỉ lễ Phục sinh, với hy vọng sẽ thu hút được nhiều người hơn.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất