Virgin Australia tung các chuyến bay 48 đô la trong đợt giảm giá lớn trong Ngày lễ tặng quà

Virgin Australia tung các chuyến bay 48 đô la trong đợt giảm giá lớn trong Ngày lễ tặng quà

Virgin Australia đã tiế t l ộ đợt giảm giá lớn trong Ngày lễ tặng quà với giảm giá tới 35% cho hàng nghìn giá vé trong nước và quốc tế.

Virgin Australia đã giảm một đợt giảm giá lớn trong Ngày lễ tặng quà, với việc hãng hàng không này cung cấp giá vé từ thấp tới 48 đô la cho một loạt các điểm đến trong nước và quốc tế.

Chương trình giảm giá cho kỳ nghỉ lễ bom tấn sẽ chỉ diễn ra trong 48 giờ cho đến nửa đêm ngày 28 tháng 12, trừ khi được bán hết trước đó, với giá vé thấp nhất là 48 đô la một chiều bao gồm thuế, Điểm khách hàng thường xuyên Velocity và nhân đôi Tín dụng trạng thái như một phần của sự trung thành liên tục khuyến mãi.

Hãng cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi tung ra một trong những đợt giảm giá lớn nhất từ ​​trước đến nay trong Ngày lễ tặng quà của Virgin Australia, với hàng nghìn ghế được giảm giá chỉ từ 48 đô la Mỹ chỉ trong 48 giờ”.

“Giá vé rất thấp này chỉ áp dụng trong hai ngày và vì khách du lịch người Úc lên kế hoạch cho kỳ nghỉ của họ vào năm 2022, chúng tôi tin rằng họ sẽ khó bỏ qua”.

Đợt giảm giá đã giảm tới 35% cho hàng nghìn giá vé đến hơn 33 điểm đến, bao gồm Fiji, Bali và Queenstown ở New Zealand.

Trong số các giao dịch rẻ nhất là các chuyến bay một chiều từ Sydney đến Ballina hoặc Sydney đến Launceston theo cả hai hướng với giá 49 đô la, trong khi một chiều từ Melbourne đến Hobart là 48 đô la.

Giá vé phổ thông quốc tế khứ hồi nổi bật theo một trong hai chiều bao gồm Brisbane đến Fiji từ $ 399, Sydney đến Fiji từ $ 439, và Sydney và Melbourne đến Bali từ $ 479.

Virgin cho biết chính sách Bay linh hoạt của họ cũng cho phép hành khách có thể thay đổi đặt chỗ hoặc hủy bỏ sang tín dụng du lịch mà không mất phí, cho tất cả các chuyến đi nội địa cho đến ngày 30 tháng 4 và đi quốc tế đến ngày 31 tháng 12 năm 2022.

Phuong Dang - Báo Úc/Sydney
Link nguồn: https://www.news.com.au/finance/business/travel/virgin-australia-announces-48-flights-in-massive-boxing-day-sale/news-story/03bfddb55c1b02ece0d0f49dd9f16bb1
Virgin Australia đưa ra lịch trình các chuyến bay quốc tế

Virgin Australia đưa ra lịch trình các chuyến bay quốc tế

Virgin Australia sẽ nối lại các chuyến bay giữa Australia và Fiji sau một tuần, sau khi hãng này công bố kế hoạch mở cửa trở lại du lịch.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất