Virgin Australia tung ra giá vé 119 đô đến Perth để thúc đẩy du lịch

Virgin Australia tung ra giá vé 119 đô đến Perth để thúc đẩy du lịch

Virgin Australia đã giảm giá vé đến Perth chỉ còn 119 đô la một chiều từ bốn thủ phủ của Bang miền Đông trong nỗ lực thúc đẩy du lịch địa phương thêm 11 triệu đô la.

Chương trình khuyến mãi là một phần trong gói Reconnect WA trị giá 195 triệu đô la của Chính phủ Tiểu bang và chương trình thúc đẩy tiếp thị nội địa Wander Out Yonder trị giá 12 triệu đô la của Tourism WA.

Ưu đãi chuyến bay “Escape to WA” dành cho giảm giá lên đến 50% cho các chuyến bay từ Brisbane, Melbourne, Sydney và Adelaide.

Chiến dịch nhắm mục tiêu đến những du khách ở các Bang miền Đông muốn thăm bạn bè và người thân ở Tây Úc, cũng như những người muốn đi nghỉ trong nước thay vì ra nước ngoài.

Bạn có thể đặt trước cho ưu đãi chuyến bay đặc biệt từ Chủ Nhật đến ngày 27 tháng 6, trừ khi đã bán hết vé trước đó, cho chuyến đi từ ngày 1 tháng 8 đến ngày 15 tháng 9 năm 2022 và ngày 11 tháng 10 đến ngày 14 tháng 12 năm 2022.

Thông tin chi tiết về các giao dịch sẽ được đăng trên các kênh truyền hình và đài phát thanh, truyền thông kỹ thuật số và xã hội của đô thị và khu vực khắp Brisbane, Melbourne, Sydney và Adelaide.

Bộ trưởng Du lịch Roger Cook cho biết “điều tốt nhất chúng tôi có thể làm” cho ngành du lịch trong bối cảnh COVID phục hồi là “thu hút khách du lịch trở lại du lịch, chi tiêu tiền và tận hưởng tất cả các điểm đến kỳ nghỉ tuyệt vời mà Tây Úc cung cấp”.

Ông Cook nói: “Điều này tạo ra việc làm và doanh thu cho các doanh nghiệp du lịch của Tây Úc và trong các khách sạn của chúng tôi.”

“Chúng tôi đang có động lực đáng kinh ngạc vào lúc này khi thông điệp đến Tây Úc đang được gửi đi khắp nước Úc và phần còn lại của thế giới một cách rõ ràng và to lớn.”

“Chính phủ McGowan rất vui mừng được hợp tác với Virgin Australia để mang lại cho du khách từ các Bang miền Đông nhiều động lực hơn nữa khi đến thăm Tây Úc.”

“Mục tiêu của chúng tôi là chia sẻ phần đặc biệt của đất nước với phần còn lại của Úc và khuyến khích du khách trải nghiệm một loạt các lựa chọn chỗ ở cao cấp và mới mở ở Perth và các khu vực tuyệt đẹp của chúng tôi.”

Phuong Dang - Báo Úc/Sydney
Link nguồn: https://www.perthnow.com.au/news/aviation/virgin-australia-launches-119-fares-to-perth-to-boost-tourism-c-7225115
Giá vé máy bay sẽ tăng khi chiến tranh Ukraine đẩy giá dầu lên cao hơn

Giá vé máy bay sẽ tăng khi chiến tranh Ukraine đẩy giá dầu lên cao hơn

Người Úc đang phải đối mặt với tình trạng giá vé máy bay tăng mạnh trong năm nay do chiến tranh Ukraine đẩy chi phí nhiên liệu máy bay lên cao cho các hãng hàng không - kết thúc một thời kỳ giảm giá ngắn ngủi.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất