Virgin công bố chương trình khuyến mại các chặng bay đến Tasm ania

Virgin công bố chương trình khuyến mại các chặng bay đến Tasm ania

Hãng hàng không đang cung cấp các chương trình bay giảm giá tới 30% cho một điểm đến phổ biến.

Virgin Australia đã công bố chương trình khuyến mại trên các chuyến bay đến Tasmania với hành trình đến đảo táo bắt đầu từ 69 đô la từ thứ Hai.

Hãng hàng không sẽ cung cấp các ưu đãi giảm giá tới 30% cho các chuyến bay phổ thông một chiều cho đến ngày 28 tháng 6 hoặc cho đến khi bán hết vé cho Hobart và Launceston từ các thành phố đại lục khác nhau.

Người phát ngôn của Virgin cho biết các hành trình có sẵn cho những ngày du lịch chọn lọc từ tháng 7 đến tháng 4 để đáp ứng nhu cầu du lịch ngày càng phổ biến ở Tasmania.

Họ cho biết: “Mang đến vẻ đẹp tự nhiên đáng kinh ngạc, đồ ăn và rượu đẳng cấp thế giới cũng như nghệ thuật và văn hóa, đồng thời, chúng tôi đang làm cho việc đến đó dễ dàng hơn với giá vé chỉ từ 69 đô la”.

"Chúng tôi nhận thấy nhu cầu mạnh mẽ đối với các chuyến bay đến và đi từ Tasmania và vì vậy chúng tôi sẽ bắt đầu tăng thêm sức chứa cho thị trường trong vài tháng tới với khoảng 46.000 ghế bổ sung so với mức trước đại dịch."


Các chặng khuyến mại (cả hai chiều):

Melbourne đến Launceston từ $ 69

Melbourne đến Hobart từ $ 85

Sydney đến Launceston từ $ 85

Sydney đến Hobart từ $ 95

Brisbane đến Hobart từ $ 129

Adelaide đến Launceston từ $ 129

Phuong Dang - Báo Úc/Sydney
Link nguồn: https://www.news.com.au/travel/travel-deals/virgin-releases-sales-on-flights-to-tasmania/news-story/21234951ac4b55cf67498b7686512ca3
Virgin hoãn các chuyến bay đến Fiji, Indonesia ít nhất ba tháng do biên giới quốc tế bị trì hoãn

Virgin hoãn các chuyến bay đến Fiji, Indonesia ít nhất ba tháng do biên giới quốc tế bị trì hoãn

Theo quan điểm nghiệt ngã của chính phủ liên bang về biên giới quốc tế, Virgin Australia đã thông báo về một sự thay đổi đáng kể đối với hoạt động du lịch nước ngoài.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất