Visa Úc theo diện nhập cư gồm những thủ tục gì?

Visa Úc theo diện nhập cư gồm những thủ tục gì?

Ngoài các hoạt động có thời hạn như du học, du lịch, công tác, thăm người thân… Úc còn thường xuyên đón chào các công dân nước ngoài xin đến đây nhập cư theo nhiều diện khác nhau.

Ngoài các hoạt động có thời hạn như du học, du lịch, công tác, thăm người thân… Úc còn thường xuyên đón chào các công dân nước ngoài xin đến đây nhập cư theo nhiều diện khác nhau. Đây là điều không khó hiểu vì Úc một trong những nước có điều kiện sống lý tưởng nhất thế giới với nền triển kinh tế phát triển mạnh mẽ, chất lượng cuộc sống tốt, người dân hết sức thân thiện và cảnh quan thiên nhiên trong lành.

Đó là lý do vì sao công dân các nước thường xin cấp visa Úc theo diện nhập cư để được sinh sống và làm việc trong môi trường tuyệt vời này. Nếu bạn và gia đình cũng đang có ý định này, hãy để đại lý Vietnam Booking chúng tôi giúp đỡ bạn với những giấy tờ quan trọng, các thủ tục đơn giản để chuẩn bị một bộ hồ sơ hoàn chỉnh với khả năng thành công đậu visa cao nhất.

Giấy tờ cần thiết khi xin visa Úc theo diện nhập cư

Để quá trình xin cấp visa Úc định cư được thuận lợi và nhanh chóng, bạn cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cần thiết sau đây.

– 2 tấm hình chụp chưa quá 6 tháng, kích cỡ 4×6 cm.

– Tờ khai chi tiết về nhân thân.

– Hộ chiếu gốc còn hiệu lực ít nhất 6 tháng (photo công chứng chi tiết các trang về nhân thân trong hộ chiếu). Lưu ý sau khi được yêu cầu khám sức khỏe, Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin cấp visa Úc sẽ lưu giữ bản chính hộ chiếu của bạn.

– Bản sao công chứng giấy khai sinh.

– Giấy xác nhận về tình trạng hôn nhân:

+ Nếu đã lập gia đình: cung cấp bản sao công chứng giấy đăng ký kết hôn.

+ Nếu chung sống không đăng ký kết hôn: cung cấp bằng chứng quan hệ đã liên tục kéo dài ít nhất là 12 tháng.

+ Nếu đã ly hôn: cung cấp bản sao công chứng quyết định ly hôn của tòa án.

+ Nếu góa bụa: cung cấp bản sao công chứng giấy chứng tử của người vợ/chồng đã mất.

– Chứng minh công việc: nếu bạn là nhân viên cần cung cấp giấy xác nhận của cơ quan và hợp đồng công ty đang làm việc, công tác tại một công ty hoặc tổ chức nào đó. Nếu bạn là chủ doanh nghiệp cần cung cấp giấy đăng ký kinh doanh và chứng từ đóng thuế 3 tháng gần nhất.

- Giấy tờ liên quan đến người bảo lãnh: hộ chiếu, giấy tờ xác nhận thông tin người bảo lãnh liên quan, thông tin các cuộc hôn nhân trước đây (nếu có), giấy tờ chứng minh khả năng bảo trợ tài chính.

- Bằng chứng về mối quan hệ giữa người xin cấp visa và người bảo lãnh: các bảng tường trình, bằng chứng liên lạc giữa hai người như thư từ, hóa đơn, email, các cuộc gọi điện thoại (xét theo ngày tháng năm)…

- Giấy tờ liên quan đến con cái của người xin cấp visa: hộ chiếu, bản sao công chứng giấy khai sinh, bằng chứng về quyền nuôi dưỡng và thăm viếng với người con dưới 18 tuổi, giấy cam kết của cha mẹ đẻ cho phép con mình đi định cư tại Úc, giấy xác định độc thân cho con trên 18 tuổi…

Hường dẫn thủ tục xin visa tại đại lý Vietnam Booking

Trong những năm quan, Vietnam Booking đã làm cầu nối  cho rất nhiều khách hàng với những tấm visa giá rẻ và các dịch vụ du lịch chất lượng cao. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghệm, nhiệt tình giúp bạn chuẩn bị những giấy tờ, thủ tục quan trọng để có bộ hồ sơ hoàn hảo nhất. Đại lý sẽ đại diện bạn nộp hồ sơ, bổ sung các giấy tờ cần thiết, hẹn lịch phỏng vấn từ Đại sứ quan và thông báo ngay khi nhận được kết quả.

Đến với Vietnam Booking bạn sẽ được tư vấn cách ăn mặc và cách phỏng vấn để gây thiện cảm với nhân viên Đại sứ quán, nhanh chóng có được tấm visa như mong muốn. Hãy liên lạc tổng đài chăm sóc khách hàng để được hướng dẫn hoặc truy cập website www.vietnambooking.com để tìm kiếm thông tin quan trọng trước mỗi chuyến đi của mình, các bạn nhé.

Theo https://www.vietnambooking.com/

Link nguồn: https://www.vietnambooking.com/visa/tin-tuc-visa/visa-uc-theo-dien-nhap-cu-gom-nhung-thu-tuc-gi.html?fbclid=IwAR1B3sEGzqtlEBMyXFx2f8Z2CnQ5CUQue5BnG7FOvp2Dku6gJKaSqnUpz7E
Ông chủ hãng tương ớt vừa bị thu hồi tại Úc là ai?

Ông chủ hãng tương ớt vừa bị thu hồi tại Úc là ai?

Doanh nhân Việt kiều David Trần là người sáng lập thương hiệu Huy Fong. Sản phẩm tương ớt Sriracha của ông mới đây bị Australia thu hồi vì nguy cơ phát nổ khi mở nắp.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất