Vợ bỏ chồng theo trai, chồng trả t hù bằng cách kết hôn với người này

Vợ bỏ chồng theo trai, chồng trả t hù bằng cách kết hôn với người này

Việc người chồng tái hôn đã trở thành đề tài bàn tán cho cả làng, không ai hiểu nổi tìn h yêu kỳ lạ giữa 4 người này.

Trong cuộc sống này có rất nhiều điều kỳ lạ, đặc biệt là trong tình yêu. Trường hợp của người đàn ông Ấn Độ dưới đây là một minh chứng cho điều đó. Sau khi vợ bỏ đi với người đàn ông khác, người chồng rất khinh bỉ và quyết định cưới vợ của nhân tình.

Neeraj và Rubi Devi sống ở bang Bihar, Ấn Độ. Họ kết hôn năm 2009 và có với nhau 4 người con. Vào một ngày, Neeraj biết được vợ mình đang ngoại tình với một người đàn ông khác tên là Mukesh.

Bất chấp những nỗ lực của Neeraj để khiến vợ mình cắt đứt quan hệ với nhân tình, không ngờ sau đó cô đã bỏ trốn với Mukesh, còn kết hôn với anh ta.

Neeraj đã nhờ những người lớn tuổi ở làng Khagaria District tổ chức một cuộc họp đặc biệt để giải quyết vấn đề nhưng Mukesh và Rubi đã từ chối và chạy trốn.

Neeraj căm hận trước sự phản bội của vợ mình, anh quyết định tái hôn. Được biết, Mukesh đã có vợ và 2 đứa con. Sau khi nhận thấy vợ mình không có ý định quay trở lại, anh đã hỏi cưới vợ của Mukesh. Cặp đôi kết hôn vào tháng trước và câu chuyện tình yêu kỳ lạ này đã trở thành chủ đề bàn tán của thị trấn kể từ đó.

Tờ India Today đưa tin, Neeraj và vợ của Mukesh bắt đầu nói chuyện điện thoại sau khi vợ và chồng của họ bỏ trốn cùng nhau. Họ đã dựa vào vai nhau khóc và cuối cùng yêu nhau.

Cặp đôi quyết định kết hôn vào ngày 18/2, Neeraj chấp nhận những đứa con của Muskesh giống như người đàn ông kia đã chấp nhận 3 trong số 4 đứa con của mình (1 đứa con ở lại với Neeraj).

Vì Neeraj trước đó đã đệ đơn với cảnh sát, cáo buộc Mukesh bắt cóc vợ mình. Vì thế, Mukesh vẫn là kẻ bị truy nã và đã chạy trốn cùng Rubi kể từ đó.

Thu Phương
Link nguồn: https://www.24h.com.vn/ban-tre-cuoc-song/vo-bo-chong-theo-trai-chong-tra-thu-bang-cach-ket-hon-voi-nguoi-nay-c64a1446801.html
Phụ nữ ngoại tình vì động cơ tình dục

Phụ nữ ngoại tình vì động cơ tình dục

Đây là một trong 3 lý do hàng đầu khiến phụ nữ lừa dối trong hôn nhân.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất