Vợ chồng Công nương Kate đối mặt với thách thức rất lớn liên quan đến Hoàng t ử George

Vợ chồng Công nương Kate đối mặt với thách thức rất lớn liên quan đến Hoàng t ử George

Nhà Công nương Kate buộc phải đối diện với thực tế khắc nghiệt hơn sau khi đại lễ Bạch Kim kết thúc.

Trong đại lễ Bạch Kim vừa qua, Hoàng tử George xuất hiện với lịch trình dày đặc và cậu bé đều diện bộ vest chững chạc giống như bố William. Theo nhiều nguồn tin, trong thời gian sắp tới, George phải đối mặt với sự chú ý ngày càng tăng từ truyền thông và dư luận bởi vị trí kế thừa ngai vàng trong tương lai.

Nhà bình luận hoàng gia Rhiannon Mills cho biết: "Chúng ta không thể quên được việc Hoàng tử George có vị trí rất quan trọng trong gia đình hoàng gia với tư cách là vị vua tương lai. Và chắc chắn trong thời gian tới, mọi thứ đều đổ dồn sự tập trung vào George nhiều hơn.

Hoàng tử William và Công nương Kate muốn làm bất cứ điều gì để cố gắng bảo vệ con trai cả, hạn chế việc bị chú ý nhiều nhất có thể".

Mặc dù muốn con trai cả có cuộc sống riêng tư hơn nhưng nhà Cambridge cũng phải chấp nhận sự thật rằng đã đến lúc George cần đảm nhận nhiều vai trò hơn nữa trong hoàng gia để sớm thích nghi vị trí là một quốc vương của mình.

Trong đại lễ Bạch Kim, Hoàng tử George đã 3 lần xuất hiện tại sự kiện Trooping the Colour, chuyến thăm đến xứ Wales và lễ bế mạc Bạch Kim hôm 5/6. Khác với hai người em của mình, George có phần nghiêm túc và chỉn chu hơn.

Đặc biệt, khi cả gia đình xuất hiện trên ban công Cung điện để khép lại đại lễ, George đã đứng cạnh Nữ hoàng Anh. Đây là dấu hiệu cho thấy, cậu bé George chính thức tham gia vào hàng ngũ đảm nhận các nhiệm vụ hoàng gia tương tự như Thái tử Charles và Hoàng tử William. Đã đến lúc George ý thức được trách nhiệm và nghĩa vụ của mình trong tương lai.

Dù hiểu rằng George đã đến lúc phải trưởng thành và gánh vác nhiệm vụ quan trọng nhưng vợ chồng Công nương Kate vẫn đang cố gắng để con trai cả được sống đúng với lứa tuổi của mình, giúp cậu bé không cảm thấy quá áp lực. Đây chắc chắn là một thách thức không hề nhỏ với cặp đôi hoàng gia.

Trên thực tế, Hoàng tử George vẫn có những giây phút gây thích thú cho người hâm mộ ở đại lễ Bạch Kim khi cậu bé có biểu cảm hài hước tại sự kiện bế mạc. Bên cạnh đó, tiểu hoàng tử cũng được công chúng nhận xét là ngày càng tự tin hơn trước đám đông và thích ứng được những nhiệm vụ của hoàng gia Anh.

Hoàng tử George hiện đứng thứ 3 trong danh sách thừa kế ngai vàng. Cậu bé đang dần hiểu được tương lai phía trước của mình sẽ như thế nào. Dường như ý thức được điều này nên tiểu hoàng tử ngày càng trầm tĩnh, chín chắn hơn, không còn tỏ ra quá hiếu động và nghịch ngợm nữa như khi còn bé nữa.

Thu Phương
Link nguồn: https://kenh14.vn/vo-chong-cong-nuong-kate-doi-mat-voi-thach-thuc-rat-lon-lien-quan-den-hoang-tu-george-2022061221310944.chn?fbclid=IwAR2i3Sd07Z1aZH2CTP1eRivX7P02-bvgH0vP3ascj_hmpM10KZP-dLP6Abo
Thời khắc khó quên: Nữ hoàng Anh rạng rỡ xuất hiện trên ban công Cung điện, có cử chỉ đầy xúc động với con nhà Công nương Kate

Thời khắc khó quên: Nữ hoàng Anh rạng rỡ xuất hiện trên ban công Cung điện, có cử chỉ đầy xúc động với con nhà Công nương Kate

Nữ hoàng Anh đã làm tan chảy trái tim người hâm mộ bằng hành động dạt dào tình yêu thương.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất