Vợ chồng Meghan có động thái mới đầy phũ phàng với Nữ hoàng Anh trước Đại lễ Bạch Kim, nhà Công nương Kate đáp trả ngay lập tức

Vợ chồng Meghan có động thái mới đầy phũ phàng với Nữ hoàng Anh trước Đại lễ Bạch Kim, nhà Công nương Kate đáp trả ngay lập tức

Kế hoạch mới nhất của nhà Susse x cho thấy khả năng tham dự đại lễ Bạch Kim như thế nào.

Vào ngày 5/5, tờ Mirror đưa tin, Hoàng tử Harry cùng Meghan nhiều khả năng sẽ bỏ qua đại lễ Bạch Kim của Nữ hoàng Anh vì họ đã có kế hoạch mới.

Cụ thể, Công tước xứ Sussex quyết định tham dự giải thi đấu polo ở Santa Barbara được tổ chức đúng vào thời điểm đại lễ Bạch Kim diễn ra. Vào tuần trước, Hoàng tử Harry đã được trông thấy chơi một trận đấu polo tại Santa Barbara Polo and Racquet Club cùng với vài người bạn thân.

Meghan Markle cũng đã xuất hiện trên sân thi đấu để cổ vũ cho chồng mình. Nhiều nguồn tin cho biết, vợ chồng Harry hiện rất bận rộn với lịch trình được sắp xếp trước đó nên việc trở về Anh dự đại lễ Bạch Kim là vô cùng mong manh.

Cho đến nay, nhà Sussex vẫn chưa lên tiếng chính thức về việc có tham dự đại lễ hay không. Nhiều ý kiến cho rằng, động thái mới nhất này của vợ chồng Harry đã cho thấy họ không mặn mà với việc tham dự đại lễ Bạch Kim. Niềm vui polo ở Mỹ vẫn chiếm ưu thế hơn.

Trước động thái phũ phàng của nhà Sussex đối với Nữ hoàng Anh, vợ chồng Công nương Kate đã phản ứng đáp trả đầy sâu cay. Theo truyền thông Anh, nhà Cambridge dự định chuyển đến Adelaide Cottage, nơi ở mới của cặp đôi cùng 3 con, chỉ cách lâu đài Windsor 10 phút di chuyển. Sau khi đại dịch hoành hành và mất đi người bạn đời đáng kính, Nữ hoàng Anh đã chọn Windsor là chỗ ở hiện tại của mình.

Vì muốn ở gần Nữ hoàng, thuận tiện cho việc thăm hỏi và chăm sóc, vợ chồng Công nương Kate quyết định chuyển nhà. Động thái này của nhà Cambridge khiến Hoàng tử Harry phải cảm thấy xấu hổ. Trước đó, trong cuộc phỏng vấn với NBC Mỹ, Công tước xứ Sussex tuyên bố anh đang cố gắng bảo vệ Nữ hoàng.

Tuy nhiên, những gì Harry đang thực hiện chỉ là bận rộn với kế hoạch ở Mỹ, lấp lửng chuyện trở về dự đại lễ Bạch Kim. Trong khi đó, nhà Cambridge lại âm thầm thực hiện các hành động để bảo vệ người đứng đầu hoàng gia.

Vào hôm 4/5, Công nương Kate đã tới Bảo tàng Thiết kế ở Kensington để tham dự lễ trao giải của Hội đồng Thời trang Anh. Bà mẹ 3 con lựa chọn bộ đầm xanh thời thượng kết hợp đôi hoa tai bằng vàng to bản đến từ thương hiệu Nadia Irena.

Nữ Công tước xứ Cambridge là người đại diện hoàng gia trao Giải thưởng Nữ hoàng Elizabeth II cho hạng mục Nhà thiết kế của Anh, nhằm công nhận sự đóng góp của ngành thiết kế và thời trang Anh với nền văn hóa và thương mại quốc gia. Công nương Kate hiện đang ngày càng đảm nhận nhiều vai trò quan trọng hơn để thay mặt Nữ hoàng, người đã hạn chế nhiều hoạt động do gặp vấn đề về sức khỏe.

Thu Phương
Link nguồn: https://afamily.vn/vo-chong-meghan-co-dong-thai-moi-day-phu-phang-voi-nu-hoang-anh-truoc-dai-le-bach-kim-nha-cong-nuong-kate-dap-tra-ngay-lap-tuc-20220505111354789.chn?fbclid=IwAR1BiHUgtN6vAiskctw4nAmb34FvodaDQbvIU5KSKvjkniGHQtAHGqYq1Hk

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất