Vợ chồng Meghan Markle bị nhắc nhở về 'cơ hội cuối cùng' hòa giải với gia đình hoàng gia

Vợ chồng Meghan Markle bị nhắc nhở về 'cơ hội cuối cùng' hòa giải với gia đình hoàng gia

Meghan Markle cùng chồng đã nhận lời cảnh báo về cơ hội cuối cùng của họ trong việc hàn gắn với gia đình hoàng gia.

Vợ chồng Harry - Meghan Markle đã từ Mỹ bay về Anh để tham dự đại lễ Bạch Kim diễn ra vào đầu tháng này. Tuy nhiên, họ đã không có nhiều cơ hội tương tác với gia đình hoàng gia.

Theo nhiều nguồn tin nội bộ, cặp đôi cùng hai con chỉ diện kiến Nữ hoàng Anh trong 15 phút. Nhà Sussex còn không được phép mang theo nhiếp ảnh riêng để chụp lại khoảnh khắc Lilibet lần đầu tiên gặp người đứng đầu hoàng gia.

Họ cũng gặp lại Thái tử Charles trong một cuộc hội ngộ chóng vánh. Về phía nhà Cambridge, cặp đôi không dành bất kỳ thời gian nào để sắp xếp một cuộc gặp mặt với em trai dù chỉ là ngắn ngủi. Một số trang tin cho hay, sự đón tiếp có phần thiếu nồng nhiệt của hoàng gia đã khiến nhà Sussex cảm thấy tổn thương.

Tờ Daily Mail đưa tin, gia đình hoàng gia vẫn còn khá cảnh giác với vợ chồng Meghan Markle, lo lắng rằng họ sẽ lại đưa những thông tin riêng tư về hoàng gia lên báo chí. Nhà viết tiểu sử hoàng gia Duncan Larcombe cho hay chuyến trở về hoàng gia của nhà Sussex cho thấy họ chỉ có một cơ hội cuối cùng để hàn gắn với gia đình.

Duncan Larcombe nhận định: "Nếu cặp đôi rò rỉ bất kỳ thông tin riêng tư nào về đại lễ Bạch Kim, họ chắc chắn sẽ bị gia đình quay lưng. Cây cầu hòa giải không bao giờ còn nữa".

Chuyên gia Duncan nhấn mạnh rằng, cách cư xử trong thời gian sắp tới của nhà Sussex sẽ quyết định tương lai của họ với gia đình hoàng gia. Nhiều nguồn tin cho hay, các thành viên hoàng gia chưa vội vàng mở lòng mình để chào đón vợ chồng Meghan. Họ vẫn đang chờ đợi xem trong thời gian sắp tới, Harry và Meghan có động thái mới ảnh hưởng đến hoàng gia Anh hay không.

Một số trang tin nói rằng, hè năm nay, nhà Sussex có một lịch trình vô cùng bận rộn. Sắp tới họ sẽ cho ra mắt loạt sản phẩm podcast mới mang tên "Archetypes" sau hơn một năm trì hoãn. Podcast do Meghan phụ trách chính, hứa hẹn sẽ mang đến những nội dung hấp dẫn về cách thức giúp phụ nữ tìm lại được chính mình và khẳng định giá trị của bản thân.

Hoàng tử Harry cũng đang thực hiện cuốn hồi ký của mình, dự kiến sẽ xuất bản trong năm nay. Bên cạnh đó, cặp đôi hoàng gia còn cho phép đội ngũ quay phim Netflix đến thực hiện một số cảnh quay trong biệt thự triệu đô của họ ở Montecito.

Ngoài ra, Công tước xứ Sussex đã quay trở lại với niềm đam mê của mình tại các trận thi đấu polo. Ngay sau khi rời quê hương quay lại Mỹ, Hoàng tử Harry cùng với bạn bè thân thiết đã gặp nhau tại một trận đấu polo. Hiện cặp đôi này chưa có kế hoạch trở về Anh thêm một lần nữa trong năm nay.

Thu Phương
Link nguồn: https://kenh14.vn/vo-chong-meghan-markle-bi-nhac-nho-ve-co-hoi-cuoi-cung-hoa-giai-voi-gia-dinh-hoang-gia-20220616111709785.chn?fbclid=IwAR2INGcmFTFiek2yfL_4Gcd7Bawr_VgcgZdNeYm04dOzv-noqNlsrLdquaE
Meghan Markle quyết không lùi bước sau khi vợ chồng Công nương Kate từ chối gặp mặt

Meghan Markle quyết không lùi bước sau khi vợ chồng Công nương Kate từ chối gặp mặt

Meghan Markle vẫn quyết tâm thực hiện những dự định mà mình đã đề ra.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất