Vợ chồng Meghan Markle cảm thấy áp lực trước động thái mới của nhà Công nương Kate

Vợ chồng Meghan Markle cảm thấy áp lực trước động thái mới của nhà Công nương Kate

Chắc chắn hai cặp đôi hoàng gia sẽ mất một khoảng thời gian nhất định để hàn gắn với nhau.

Vào ngày 17/6, tờ Express đưa tin, ngôi nhà mới mà vợ chồng Công nương Kate sắp chuyển đến có vị trí rất gần với dinh thự Frogmore Cottage, nơi ở cũ của nhà Meghan Markle.

Dù đã sang Mỹ sinh sống nhưng nhà Sussex vẫn làm hợp đồng thuê dài hạn Frogmore Cottage. Đây chính là nơi ở mà cặp đôi đã lựa chọn khi đưa 2 con trở về dự đại lễ Bạch Kim vào đầu tháng vừa qua.

Các nhà bình luận hoàng gia Rachel Bowie và Roberta Fiorito cho biết, việc vợ chồng Công nương Kate chuyển đến gần dinh thự Frogmore Cottage đã tạo ra sự căng thẳng cho nhà Sussex. Khi hai cặp đôi hoàng gia ở gần nhau, chắc chắn họ sẽ bị đem ra so sánh và thu hút sự chú ý của truyền thông nhiều hơn.

Được biết, nơi ở mới của nhà Cambridge có tên là Adelaide Cottage, nằm cách dinh thự cũ của vợ chồng Meghan chỉ 10 phút đi bộ. Ngôi nhà mới mà vợ chồng Công nương Kate lựa chọn có khuôn viên rộng lớn, tạo điều kiện cho 3 con nhỏ của họ thoải mái vui chơi. Đây là nơi có không gian sống lý tưởng, an ninh được đảm bảo và quan trọng là nó rất gần Lâu đài Windsor, chỗ ở hiện tại của Nữ hoàng Anh.

Trước đó nhiều nguồn tin cho hay, Hoàng tử Harry và Meghan Markle trong tương lai vẫn có dự định trở về Anh nhiều lần. Chính vì vậy, họ đã gia hạn thuê Frogmore Cottage để làm nơi cư trú mỗi khi họ về thăm nhà.

Một nguồn tin nội bộ chia sẻ với tờ The Sun rằng: "Bằng cách đồng ý gia hạn hợp đồng, giờ đây họ có thể đến và đi bất cứ lúc nào mà cặp đôi muốn. Vợ chồng Meghan vẫn muốn đảm bảo rằng họ còn có một nơi thuộc về mình mỗi khi trở lại hoàng gia".

Nhà bình luận hoàng gia Jonathan Sacerdoti cho hay, nhà Cambridge sẽ chuyển đến Adelaide Cottage trong vòng vài ngày sau sinh nhật tuổi 40 của Hoàng tử William, hôm 21/6 tới đây. 3 con nhỏ của vợ chồng Công nương Kate dự định chuyển đến trường mới vào tháng 9 năm nay.

Nhiều nguồn tin cho biết cặp đôi hoàng gia này cũng không còn mặn mà việc giảng hòa với nhà Sussex sau những gì họ đã gây ra. Trong đại lễ Bạch Kim vừa qua, vợ chồng Harry - Meghan cùng nhà Cambridge đã không hề gặp mặt nhau hay dành thời gian tương tác qua lại.

Do đó, việc cặp đôi chuyển đến gần dinh thự Frogmore Cottage sẽ không hứa hẹn quá nhiều về việc gần gũi vợ chồng Harry - Meghan sau này. Mặc dù vậy, người hâm mộ vẫn hy vọng rằng, trong tương lai không xa, hai anh em hoàng tử sẽ sớm hòa giải và thân thiết như ngày xưa.

Thu Phương
Link nguồn: https://afamily.vn/vo-chong-meghan-markle-cam-thay-ap-luc-truoc-dong-thai-moi-cua-nha-cong-nuong-kate-20220617101430393.chn?fbclid=IwAR0DeHmHHClawgCzitk30qsYbPOFva5kOuPkXXkUGTcFaQH6Sf3kX8scVlY
Vợ chồng Meghan Markle bị nhắc nhở về 'cơ hội cuối cùng' hòa giải với gia đình hoàng gia

Vợ chồng Meghan Markle bị nhắc nhở về 'cơ hội cuối cùng' hòa giải với gia đình hoàng gia

Meghan Markle cùng chồng đã nhận lời cảnh báo về cơ hội cuối cùng của họ trong việc hàn gắn với gia đình hoàng gia.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất