Vợ chồng Meghan Markle lặng lẽ bay về Mỹ trước lúc đại lễ kết thúc, biểu cảm của Harry sau khi rời đi gây chú ý

Vợ chồng Meghan Markle lặng lẽ bay về Mỹ trước lúc đại lễ kết thúc, biểu cảm của Harry sau khi rời đi gây chú ý

Vợ chồng Meghan Markle cùng hai con nhỏ đã rời hoàng gia để bay về Mỹ trong ngày cuối diễn ra đại lễ Bạch Kim.

Truyền thông Anh đưa tin, vợ chồng Meghan Markle và hai con được chở từ dinh thự Frogmore Cottage đến sân bay Farnborough để quay trở lại Mỹ hôm 5/6. Họ rời đi đúng vào thời điểm các thành viên hoàng gia chuẩn bị xuất hiện ở sự kiện cuối mừng đại lễ Bạch Kim của Nữ hoàng Anh.

Tờ Daily Mail đưa tin, chuyên cơ chở họ về Mỹ cất cánh lúc 13h30 (giờ địa phương), trước khi cuộc thi trình diễn nghệ thuật Platinum Jubilee Pageant, hoạt động cuối cùng trong chuỗi sự kiện mừng đại lễ 70 năm trị vì của Nữ hoàng Anh, diễn ra chiều 5/6.

Được biết, chi phí trong chuyến đi trở về hoàng gia lần này của vợ chồng Harry - Meghan cùng hai con ước tính tiêu tốn 160.000 bảng Anh (4,6 tỷ đồng). Không rõ ai là người chi trả khoản tiền này.

"Không có hoạt động phô trương tạm biệt nào. Họ cứ thế lặng lẽ rời đi. Cặp đôi không để ý đến sự kiện Jubilee Pageant", một nguồn tin tiết lộ với Sun.

Một số trang tin cũng đã chụp được khoảnh khắc Hoàng tử Harry ngồi trên xe hơi từ sân bay Mỹ di chuyển đến biệt thự riêng. Những tấm hình cho thấy Công tước xứ Sussex trầm tư nhìn ra cửa sổ xe, gương mặt mang đầy tâm trạng.

Kể từ khi về hoàng gia dự đại lễ Bạch Kim hôm 1/6, nhà Sussex ít xuất hiện trước công chúng trong 4 ngày diễn ra sự kiện mừng 70 năm trị vì của Nữ hoàng. Tại lễ diễu binh Trooping the Colour hôm 2/6, cặp vợ chồng chỉ xuất hiện chớp nhoáng từ cửa sổ Văn phòng Thiếu tướng với một số em bé hoàng gia.

Lễ Tạ ơn tại Nhà thờ St Paul trưa 3/6 là lần duy nhất nhà Sussex công khai xuất hiện. Họ ngồi ở hàng ghế thứ hai bên trong nhà thờ, cách khá xa chỗ ngồi của William - Kate và vợ chồng Thái tử Charles. Trong buổi lễ kéo dài 50 phút, có lúc Meghan quay sang nói với chồng: "Đúng rồi, sẽ ổn thôi".

Sau khi dự Lễ Tạ ơn, vợ chồng hoàng tử vắng mặt trong bữa tiệc chiêu đãi ở The Guildhall, nơi hầu hết các thành viên hoàng gia tham dự. Thay vào đó, họ đi thẳng về Frogmore Cottage với hai con. Cặp đôi cũng không dự buổi lễ hòa nhạc bên ngoài Điện Buckingham tối 4/6, nơi William và Thái tử Charles được đám đông 120.000 người hò reo, ủng hộ sau bài phát biểu xúc động tôn vinh Nữ hoàng.

Hai con nhỏ của họ là bé Archie và Lilibet chưa từng lộ diện công khai trong đại lễ Bạch Kim. Vợ chồng Harry - Meghan Markle đã thực hiện đúng những gì họ cam kết, không có bất kỳ kế hoạch nào làm lu mờ đại lễ của Nữ hoàng.

Tờ The Sun đưa tin, nhà Sussex đã gặp các em bé hoàng gia, bao gồm những người con của Zara Tindall, ở bữa tiệc sinh nhật trong vườn để chúc mừng Lilibet tròn 1 tuổi hôm 4/6 tại Frogmore Cottage. Một số khách mời khác tham dự bữa tiệc này còn có Peter Phillips cùng các con Savannah, 11 tuổi và Isla, 10 tuổi. Charlie Van Staubenzee, bố đỡ đầu của Archie, cũng tham dự.

Nữ hoàng Elizabeth II được cho là đã gặp con gái nhà Sussex lần đầu tiên tại bữa ăn trưa riêng tư ở lâu đài hôm 2/6. Sau đó, người đứng đầu hoàng gia cũng gặp lại Lilibet vào ngày sinh nhật cô bé. Tuy nhiên, nhà Sussex hiện chưa có kế hoạch công bố bức ảnh nào trong chuyến thăm về hoàng gia.

Thu Phương
Link nguồn: https://kenh14.vn/vo-chong-meghan-markle-lang-le-bay-ve-my-truoc-luc-dai-le-ket-thuc-bieu-cam-cua-harry-sau-khi-roi-di-gay-chu-y-20220606193245139.chn?fbclid=IwAR2OKioPs3wtp3DcNJnJypQU0622J_mpVT6ym0yEWOeOaAWW_9F883CP-40
Khoảnh khắc Harry và Meghan Markle tình tứ bên nhau tại Lễ Tạ ơn Nữ hoàng, thể hiện sự quan tâm bằng những chi tiết rất tinh tế

Khoảnh khắc Harry và Meghan Markle tình tứ bên nhau tại Lễ Tạ ơn Nữ hoàng, thể hiện sự quan tâm bằng những chi tiết rất tinh tế

Hoàng tử Harry và Meghan Markle đã có mặt tại buổi Lễ Tạ ơn mừng Nữ hoàng Anh ngày 3/6.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất