Vợ chồng Meghan vỡ mộng ở Mỹ, tìm mọi cách "bám" lấy Nữ hoàng Anh

Vợ chồng Meghan vỡ mộng ở Mỹ, tìm mọi cách 'bám' lấy Nữ hoàng Anh

Vợ chồng Meghan đang tuyệt vọng cố gắng bám lấy "phao cứu sinh" duy nhất ở thời điểm hiện tại, không ai khác chính là Nữ hoàng Anh.

Trong thời gian gần đây, một số nguồn tin thân cận hoàng gia cho hay, nhà Sussex đã yêu cầu phía Cung điện sắp xếp một cuộc gặp riêng tư giữa họ với Nữ hoàng Anh. Đặc biệt, họ được cho là quyết định làm lễ rửa tội cho con gái Lilibet ở hoàng gia.

Động thái này đã khiến nhiều người cảm thấy ngỡ ngàng khi trước đó cặp đôi luôn tỏ thái độ thù hằn với hoàng gia, liên tục tấn công gia đình bằng những lời phát biểu gây sốc. Tờ Express đưa tin hôm 11/9, các chuyên gia hoàng gia nhận định rằng nhà Sussex đang "tuyệt vọng duy trì hình ảnh hoàng gia của họ".

Cặp đôi đang cố gắng "bám lấy chiếc phao cứu sinh" quan trọng nhất trong thời điểm hiện tại, không ai khác chính là Nữ hoàng Anh. Bởi lẽ trên thực tế, danh tiếng của cặp đôi này đã sụt giảm nghiêm trọng ở cả Anh và Mỹ.

Cặp đôi đang cố gắng tiếp cận Nữ hoàng.

 

Andrew Pierce, một chuyên gia hoàng gia, cho hay: "Họ biết rằng khả năng duy nhất để cứu vãn tình thế hiện nay đó chính là dựa vào mối liên hệ giữa họ với người phụ nữ nổi tiếng nhất hành tinh, Nữ hoàng Anh. Đó là lý do tại sao họ đang nóng lòng muốn gặp bà ấy".

Richard Eden, biên tập viên của Daily Mail cũng đồng tình với ý kiến trên và khẳng định nhà Sussex cần gặp Nữ hoàng Anh để giữ mối liên hệ với hoàng gia, đồng thời là để duy trì hình ảnh của họ trước công chúng. Mặc dù vậy, ông Richard Eden cũng lên tiếng cảnh báo hoàng gia rằng, nhà Sussex có thể sẽ rò rỉ với truyền thông nhiều thông tin sai lệch sau cuộc gặp gỡ này.

"Sẽ chẳng mất nhiều thời gian đâu, tôi chắc chắn rằng chúng ta sẽ được nghe thấy những câu chuyện ấy. Các trợ lý của Cung điện sẽ phải cân nhắc và thận trọng về điều này", Richard Eden cho biết.

Danh tiếng ở Mỹ của nhà Sussex đang sụt giảm.

 

Người dẫn chương trình GB News, Nigel Farage cho hay, thời kỳ "trăng mật" của nhà Sussex ở Mỹ đã kết thúc. Những thứ tốt đẹp phù phiếm mà cặp đôi vẫn ảo tưởng trước đây đã không còn tồn tại. "Người Mỹ đang rất chán cặp đôi này. Họ đã bắt đầu nhận thấy sự bất thường của nhà Sussex", Nigel Farage khẳng định.

Chuyên gia hoàng gia Duncan Larcombe cho hay việc cặp đôi Harry - Meghan từ đỉnh cao danh vọng bỗng dưng bị tụt dốc không phanh đã tác động rất lớn đến tinh thần của họ. Cặp đôi đã bị vỡ mộng hoàn toàn.

Duncan Larcombe nói: "Việc Harry đang mất dần sự nổi tiếng là một điều rất khó chấp nhận với anh ấy, làm gia tăng thêm sự tức giận trong lòng Harry. Trong khi đó, Meghan dường như đang mắc kẹt với những kế hoạch mình đặt ra".

Hiện phía hoàng gia Anh vẫn đang giữ im lặng, chưa lên tiếng phản hồi về việc nhà Sussex sẽ trở về làm lễ rửa tội cho bé Lilibet.

Nguồn: Express

Theo Afamily
Link nguồn: https://afamily.vn/vo-chong-meghan-vo-mong-o-my-tim-moi-cach-bam-lay-nu-hoang-anh-2021091209500687.chn
Hình ảnh mới của Hoàng tử Harry chứa chi tiết bất ổn khiến nhiều người lo ngại, Meghan cũng có liên quan?

Hình ảnh mới của Hoàng tử Harry chứa chi tiết bất ổn khiến nhiều người lo ngại, Meghan cũng có liên quan?

Hình ảnh gần đây nhất của Hoàng tử Harry khiến nhiều người cảm thấy lo lắng vì nó chứa điều bất ổn.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất