Vợ ghen bắt chồng lựa chọn giữa mình và búp bê tìn h dụ c

Vợ ghen bắt chồng lựa chọn giữa mình và búp bê tìn h dụ c

Không thể chấp nhận việc người bên gối quá sa y mê những con búp bê tìn h dụ c, bà vợ đã đưa ra tối hậu thư với hy vọng tìm lại tìn h yêu của chồng.

Không thể chấp nhận việc người bên gối quá say mê những con búp bê tình dục, bà vợ đã đưa ra tối hậu thư với hy vọng tìm lại tình yêu của chồng.

Mối quan hệ của Tine và chồng đang bị đe dọa vì những con búp bê

James, một kỹ sư đến từ Atlanta, Mỹ vô cùng yêu mến những con búp bê người lớn của mình, đặc biệt là một con búp bê tóc vàng, mắt xanh, sở hữu vóc dáng nóng bỏng tên April. James thậm chí còn dũng cảm khen Aprill là “cô gái hoàn hảo” ngay trước mặt người vợ đã chung sống 36 năm. Quá phẫn nộ vì tình cảm James dành cho búp bê, bà Tine đã đưa ra tối hậu thư yêu cầu chồng chọn giữa mình và “người tình nhân tạo”.

“Tôi thực sự không biết nên chọn gì. Tôi không thể nói dối. Đây là tuần đầu tiên mà tôi lâm vào tình huống khó xử khi bị đặt ở giữa”, James thổ lộ.

Hiện tại James đang phải đối mặt với quyết định khó khăn nhất đời

Trước đó, Tine đã về nhà mẹ đẻ một thời gian để chăm sóc mẹ bị bệnh. Sau 9 tháng, bà ngỡ ngàng phát hiện có một “đội quân” búp bê tình dục trong nhà, trong đó có cả April, con búp bê mà James hết lòng ca ngợi.

Hai vợ chồng đã bên nhau được 36 năm

“Tôi hơi lo lắng nhưng cũng cảm thấy đỡ hơn theo thời gian. Nếu thực sự muốn, anh ấy có thể đã tìm một ai đó khác, một người thật bằng xương bằng thịt. Nhưng anh đã không làm điều đó. Anh ấy luôn trung thực với tôi như con người anh ấy từ trước đến nay”, Tine chia sẻ.

“Đội quân” búp bê người lớn của James

Tine kể mọi chuyện chỉ bắt đầu đi quá giới hạn khi James phát triển một mối quan hệ sâu sắc với April. Ban đầu ông chỉ coi nó là vật thay thế cho vợ nhưng rồi dần dần cảm thấy có một sự kết nối khó hiểu với con búp bê này.

April là nguyên nhân khiến tình cảm vợ chồng Tine rạn vỡ

Theo Dân trí

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất