Vô tìn h khiến con qua đời vì bỏ quên trong xe ô tô, người cha chọn cái kết đau lòng và lời cảnh tỉnh cho các bậc phụ huynh

Vô tìn h khiến con qua đời vì bỏ quên trong xe ô tô, người cha chọn cái kết đau lòng và lời cảnh tỉnh cho các bậc phụ huynh

Không chịu được nỗi đau mất con vì bỏ quên trong xe ô tô, người đàn ông ở Virginia (Mỹ) chọn kết cục đau buồn cho mình.

Theo NBC, một người đàn ông ở bang Virginia (Mỹ) đã qua đời nghi do tự tử, sau khi con trai anh qua đời vì bị để quên trong xe ô tô hôm 28/6.

Người đàn ông được tìm thấy vào lúc trưa với một vết thương nghiêm trọng ở đầu tại Chesterfield - trong khu rừng gần nhà. Trước đó, cảnh sát nhận được các báo cáo rằng anh ta đe dọa sẽ có các hành vi tự hại. Thi thể của đứa con trai 18 tháng được phát hiện bên trong nhà.

Trung tá Christopher Hensley của Sở Cảnh sát Chesterfield cho biết: "Mọi thứ diễn ra tệ đi vào một thời điểm nào đó và có vẻ như người cha đã quên rằng con mình vẫn ở trong xe". Anh nói vụ việc là một thảm kịch khủng khiếp ở nhiều cấp độ".

Cảnh sát phỏng đoán người cha đã đi làm vào buổi sáng trong 3 giờ đồng hồ và quên đưa con trai đến nhà trẻ trong đợt nắng nóng hiện tại ở Mỹ. Nhiệt độ ở Chesterfield đạt mức cao nhất là trên 27 độ C vào hôm 28/6.

Điều tra sơ bộ cho thấy người cha chết vì vết thương do đạn bắn sau khi phát hiện con trai mình qua đời trong xe. Cảnh sát Chesterfield chưa tiết lộ danh tính của 2 cha con.

Trước đó, gia đình của bé trai đã báo cáo cho cảnh sát rằng bé không đến nhà trẻ. Sau đó, các sĩ quan tiếp tục nhận được thông tin về khả năng tự tử của người cha. Khi đến nơi, họ kiểm tra chiếc xe và thấy ghế em bé đang trống nên mới vào nhà kiểm tra và phát hiện thi thể.

Người cha được tìm thấy ngay sau đó nhờ suy đoán của gia đình.

"Chúng tôi bày tỏ niềm cảm thông sâu sắc với gia đình và bạn bè - những người phải trải qua chuyện vừa qua. Nhưng sẽ thật tắc trách nếu không nhân việc này để mọi người cùng nhìn lại và nhận ra việc luôn kiểm tra xe quan trọng thế nào" - Hensley chia sẻ.

Theo No Heat Stroke, một tổ chức tuyên truyền về tình trạng trẻ em qua đời vì sốc nhiệt trong xe ô tô, tính đến nay đã có 7 trẻ em qua đời tại Mỹ trong năm 2022 vì lý do tương tự.

Ngay hôm Chủ nhật 26/6 vừa rồi, cũng đã có một bé trai 3 tuổi qua đời ở bang Georgia sau khi bị bà bỏ quên trong xe để đi làm việc vặt.

Vì ngồi ở dãy ghế thứ 3. cậu bé chỉ được phát hiện khi người chú sử dụng xe đi đến một nhà hàng. Cậu bé qua đời vì ngạt thở trong thời tiết đỉnh điểm gần 36 độ C hôm đó.

Cũng trong tuần trước, một cậu bé 5 tuổi qua đời vì mẹ bỏ quên trong xe và không tháo dây an toàn để chạy đi tổ chức tiệc sinh nhật cho con gái 8 tuổi. Cậu bé bị bỏ trong xe 2-3 giờ dưới thời tiết 37 độ C ở Houston, Texas.

Những vụ việc liên tiếp này làm dấy lên mối lo ngại và là hồi chuông cảnh báo cho ca mẹ về tình trạng để quên con trong xe, đặc biệt là khi khắp nơi trên thế giới đang trải qua một mùa hè dữ dội.

Thu Phương
Link nguồn: https://afamily.vn/vo-tinh-khien-con-qua-doi-vi-bo-quen-trong-xe-o-to-nguoi-cha-chon-cai-ket-dau-long-va-loi-canh-tinh-cho-cac-bac-phu-huynh-20220630113623096.chn
Chàng trai 'mệnh phú quý': Sinh ra trong nhà triệu phú, 2 tuổi bị bắt cóc nhưng vô tình được tỷ phú nhận nuôi

Chàng trai 'mệnh phú quý': Sinh ra trong nhà triệu phú, 2 tuổi bị bắt cóc nhưng vô tình được tỷ phú nhận nuôi

Dù bị bắt cóc từ khi 2 tuổi nhưng số phận của chàng trai Mai Chí Cường thật kỳ lạ. Cả cha mẹ ruột và cha mẹ nuôi của anh đều là người giàu có.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất