Vô tìn h phát hiện miệng cống kỳ quái lúc dọn dẹp đồ đạc, cặp vợ chồng có khám phá 'khủng' ngay bên dưới sàn nhà

Vô tìn h phát hiện miệng cống kỳ quái lúc dọn dẹp đồ đạc, cặp vợ chồng có khám phá 'khủng' ngay bên dưới sàn nhà

Nơi trú ẩn "vô chủ" thậm chí còn có 2 giường tầng cùng bồn vệ sinh và trông như thể nó đã không được động đến trong nhiều thập kỷ.

Jennifer Little, đến từ California (Mỹ), tiết lộ trên TikTok rằng cô đã vấp phải một cái miệng cống kỳ dị trên sàn khi đang di chuyển đồ đạc trong nhà. Tất nhiên, trí tò mò khiến Jennifer và chồng không thể không mở cái nắp đó ra để xem bên trong là gì, biết đâu lại là con đường dẫn đến kho báu nào đó. Tuy nhiên, kho báu thì chưa thấy đâu mà nó đã khiến Jennifer "phát hoảng" vì có "những con nhện khổng lồ". Vậy mà chồng của Jennifer vẫn đủ can đảm để chui xuống bên dưới.

Còn Jennifer, cô đã cầm điện thoại theo chân chồng để quay lại một số video và đăng tải lên TikTok để chia sẻ về khám phá bất ngờ.

Chiếc nắp cống kỳ lạ mà Jennifer đã phát hiện ngay trong ngôi nhà của mình

Trong một clip, Jennifer mở nắp cống và nói: "Có 2 chiếc giường tầng, 1 cái bồn vệ sinh nếu bạn cần". Những ngọn đuốc chiếu sáng cho thấy các điểm khác nhau trong boongke dưới lòng đất. Các móc treo có thể được nhìn thấy nhô ra từ các bức tường và sàn nhà được bao phủ bởi các mảnh vụn và rác.

Theo Jennifer, ngôi nhà được xây dựng vào năm 1951, nên rất có thể đây là thời điểm mà mọi người lo ngại về bom hạt nhân. Và đó là lý do cho sự xuất hiện của một cái hầm trú ẩn bên dưới sàn nhà mà cô và chồng đã tìm thấy. Đây là một hầm trú bom được xem là hợp pháp vào thời điểm đó.

Khi họ khám phá không gian căn hầm, Jennifer nói: "Đây là kho chứa đồ khô cho hầm trú bom. Tôi không rõ tại sao họ lại xây dựng nó theo cách này, bạn phải rời khỏi nơi trú ẩn để đi vào kho chứa đồ khô".

Ban đầu Jennifer nghĩ nơi trú ẩn này được sử dụng trong Thế chiến II nhưng sau đó cô được biết nó là nơi trú ẩn bom hạt nhân trong Chiến tranh Lạnh.

"Ngôi nhà này có một hầm tránh bom, một điều khá bình thường vào thời đó", cô nói.“Mọi người rất sợ một quả bom hạt nhân bị ném xuống bờ biển California, đặc biệt là trung tâm nơi đây. Nơi trú ẩn cũng có giường và hệ thống thông gió".

Dân mạng đã rất sốc trước phát hiện này của Jennifer, một người bình luận: "Điều này thật tuyệt, mọi thứ được bảo quản tốt, chỉ có một chút bụi bặm, các bạn nên sửa sang lại nó và biến thành một không gian thú vị của gia đình".

Một người khác nói thêm: "Chà, nếu chẳng may có ngày tận thế thì ít nhất bạn sẽ được an toàn".

Tuy nhiên, cũng có một số người không mấy hào hứng với khám phá này và cảm thấy kinh hãi. Một người viết: "Chứng sợ hãi của tôi lại vừa ghé thăm khi xem video này". Có người khẳng định nếu là họ thì không đủ dũng cảm để bước xuống đó.

Và một người khác đưa ra lời thắc mắc: "Được rồi, có thể là hầm trú bom, nhưng nếu có bom thật thì đống đổ nát vùi lấp căn hầm, làm sao có người biết bạn đang ở đó mà cứu".

Nguồn: The Sun

Gia An
Link nguồn: https://kenh14.vn/vo-tinh-phat-hien-mieng-cong-ky-quai-luc-don-dep-do-dac-cap-vo-chong-co-kham-pha-khung-ngay-ben-duoi-san-nha-20210321194632291.chn

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất