Vô tư đi về nhà mà không biết 'Tử thần' bám theo sau, người phụ nữ có kết cục thảm khốc

Vô tư đi về nhà mà không biết 'Tử thần' bám theo sau, người phụ nữ có kết cục thảm khốc

Những hành động của kẻ bám đuôi được ghi lại bởi camera an ninh đã khiến những người chứng kiến đều cảm thấy rùng mình.

Người phụ nữ bị bám đuôi được xác định là Christina Yuna Lee, 35 tuổi, người gốc Á. Cô mới chuyển từ bang New Jersey tới khu người Hoa tại quận Manhattan, thành phố New York, Mỹ khoảng 1 năm trở lại đây.

Được biết cô là một nhà sáng tạo quảng cáo dẫn đầu các chiến dịch cho nhiều thương hiệu nổi tiếng bao gồm Equinox và Google.

Sáng ngày Chủ nhật 13/2 vừa rồi người ta phát hiện cô đã qua đời ở bồn tắm. Trên người nhuốm đầy máu cùng với nhiều vết dao đâm. Các nhân viên y tế cho hay cô mất vào 5h 55 phút sáng cùng ngày.

Cảnh sát đã ngay lập tức vào cuộc điều tra các camera an ninh gần đó phát hiện kẻ tình nghi. Hiện trường vụ án được phong tỏa để điều tra ngay sau đó.

Điều mà không ai tin được là nghi phạm bị bắt khi đang trốn dưới gầm giường bê bết máu trong phòng cô Lee. Người này được xác nhận là thanh niên da màu Assamad Nash, 25 tuổi.

Không rõ cả hai có quen biết nhau hay không nhưng camera cho thấy ngay sau khi Cô Lee bước ra khỏi taxi đi lên cầu thang về phòng thì gã này đã bám sát theo. Hắn đi ngay sau cô để vào được tòa nhà sau đó rình rập theo cô lên phòng.

Nash, một tên tội phạm vô gia cư, đã được tại ngoại sau sau nhiều lần bị bắt giữ với các cáo buộc khác nhau. Vụ bắt giữ gần đây nhất vào đầu tháng 1 vừa qua. Gã sẽ tiếp tục ra hầu tòa vào tháng 3 tới.

Người dân đều sửng sốt trước sự dã man và biến thái của tên sát nhân. Họ bày tỏ sự bức xúc với cải cách luật tại ngoại mới của thành phố chỉ để giảm số lượng tù nhân của bang. Điều này đã gây ra cái chết cho người phụ nữ vô tội.

Mọi người đã đặt hoa trước tòa nhà để tưởng niệm người phụ nữ xấu số. Cộng đồng người gốc Á và những người dân phản đối phân biệt chủng tộc đã lên tiếng để bảo vệ sự an toàn cũng như tính mạng của người châu Á tại New York.

Thu Phương
Link nguồn: https://soha.vn/vo-tu-di-ve-nha-ma-khong-biet-tu-than-bam-theo-sau-nguoi-phu-nu-co-ket-cuc-tham-khoc-2022021522234158.htm?fbclid=IwAR14SPXgci43JSycIth5yrsD5dfaHzwwYew5tkwLLrO4JwqZxrMSWOHZoc0
Thấy sợi dây kim tuyến trang trí trên cây thông Noel bỗng chuyển động kỳ lạ, gia đình tá hỏa phát hiện Tử thần ngụy trang quá khéo

Thấy sợi dây kim tuyến trang trí trên cây thông Noel bỗng chuyển động kỳ lạ, gia đình tá hỏa phát hiện Tử thần ngụy trang quá khéo

Cây thông Noel năm nay lại ẩn chứa một sự thật chết người mà nếu không ai phát hiện ra kịp thời thì không thể tưởng tượng chuyện gì sẽ xảy ra.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất