Voucher dành cho phụ huynh NSW sẽ hết hạn trong tuần này: Dưới đây là cách sử dụng và gia hạn

Voucher dành cho phụ huynh NSW sẽ hết hạn trong tuần này: Dưới đây là cách sử dụng và gia hạn

Hàng triệu đô la phiếu thưởng cuối cùng sẽ hết trong tuần này. Dưới đây là cách tận dụng tối đa chúng.

Các phiếu mua hàng trị giá hàng triệu đô la - cung cấp cho cha mẹ năm phiếu giảm giá 50 đô la trị giá 250 đô la - vẫn chưa được tiêu hết và có rất nhiều cách để các gia đình có thể kiếm tiền trước khi chương trình kích thích COVID kết thúc vào ngày 9 tháng 10.

Cha mẹ có thể sử dụng voucher để cho các con tham gia các hoạt động nghệ thuật, du lịch và giải trí, và tại các cơ sở kinh doanh của Stay NSW bao gồm khách sạn, nhà nghỉ, khu nghỉ dưỡng, công viên caravan và khu cắm trại.

Bạn cũng có thể sử dụng tất cả các phiếu thưởng còn lại của mình riêng lẻ hoặc kết hợp.

Với kỳ nghỉ Xuân sắp kết thúc trong tuần này, đây vẫn là thời điểm lý tưởng để tận dụng tối đa các phiếu mua hàng chưa sử dụng.

Bộ trưởng Dịch vụ Khách hàng Victor Dominello tuần trước cho biết phiếu mua hàng Father NSW trị giá 63 triệu đô la vẫn đang chờ đổi.

Phiếu quà tặng Stay NSW và First Lap cũng sắp hết hạn, khiến Thủ hiến NSW Dominic Perrottet khuyến khích tất cả các gia đình trên toàn tiểu bang tham gia vào chương trình.

“Cho dù bạn muốn đặt chỗ nghỉ cuối tuần đến bờ biển hay vùng nông thôn hay đưa bọn trẻ đi xem phim hay công viên động vật hoang dã, kỳ nghỉ học là thời điểm thích hợp để mọi người tiêu tiền. Đừng bỏ lỡ, ”

Nếu tuần tiếp theo đã được đặt trước, có một cách để kéo dài thời hạn sử dụng của phiếu thưởng - hãy sử dụng phiếu thưởng đó cho một phiếu thưởng khác.

Mua một phiếu mua hàng từ RedBalloon sẽ cho bạn thêm năm năm nữa, vì vậy bạn có thể rút tiền để có được trải nghiệm khó quên bất cứ khi nào thuận tiện.

Giám đốc Thương hiệu RedBalloon, Timothy Harrison cho biết: “Với số lượng lớn Phiếu thưởng NSW dành cho Phụ huynh sẽ không được sử dụng, chúng tôi muốn đảm bảo mọi người đang sử dụng phiếu thưởng của họ để tạo ra những kỷ niệm mới với gia đình đồng thời hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ trong quá trình này.”

Phuong Dang - Báo Úc/Sydney
Link nguồn: https://7news.com.au/lifestyle/parenting/nsw-parents-vouchers-expire-this-week-heres-how-to-use-and-extend-them-c-8442108
Chuỗi thời trang Decjuba tuyển dụng không cần sơ yếu lý lịch và tặng voucher để lôi kéo người lao động

Chuỗi thời trang Decjuba tuyển dụng không cần sơ yếu lý lịch và tặng voucher để lôi kéo người lao động

Một chuỗi cửa hàng quần áo của Úc rất cần nhân viên, họ sẵn sàng thuê nhân viên mà không cần xem sơ yếu lý lịch và phát voucher cho những người tham gia ứng tuyển.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất