Voucher du lịch miễn phí 200 đô la: Cách mới để người Victoria có thể sở hữu

Voucher du lịch miễn phí 200 đô la: Cách mới để người Victoria có thể sở hữu

Người dân Victoria sẽ cần phải truy cập một trang web mới để yêu cầu phiếu mua hàng đầu tiên trong số các phiếu du lịch trị giá 200 đô la do chính phủ cung cấp để khuyến khích du khách khám phá tiểu bang của họ trong kỳ nghỉ Giáng sinh này.

Dự kiến nhu cầu cao đối với các phiếu mua hàng du lịch khu vực trị giá 40.000 đô la, đã xuất hiện trực tuyến trên trang web Business Victoria vào thứ Sáu.

Nhưng trang web đã bị sập chỉ vài giây sau khi phát trực tiếp.

Giờ đây, chính phủ Victoria đã công bố một cách mới để du khách có thể đăng ký các phiếu du lịch của họ.

Cách đăng ký voucher du lịch Victoria trị giá 200 đô la

Người Victoria sẽ có thể đăng ký các phiếu mua hàng với điều kiện họ chi ít nhất 400 đô la cho chỗ ở, các điểm tham quan hoặc các chuyến du lịch trong các khu vực của bang.

Chúng sẽ không được áp dụng bên ngoài Victoria.

Để đăng ký chương trình phiếu thưởng, người dân Victoria bây giờ sẽ cần nhấp vào đây để truy cập trang web Service Victoria.

Bạn cần chuẩn bị sẵn bằng lái xe Victoria, thẻ người cao niên hoặc thẻ chứng minh độ tuổi để hoàn tất đơn đăng ký.

40.000 ứng viên đầu tiên may mắn sẽ được xác nhận qua email.

Phiếu mua hàng đầu tiên trong số các phiếu du lịch trị giá 200 đô la để khuyến khích người dân Victoria khám phá tiểu bang của họ trong kỳ nghỉ Giáng sinh này sẽ được triển khai từ thứ Sáu.

Các điểm đến đủ điều kiện bao gồm Thung lũng Yarra, Bán đảo Mornington và Bellarine, trong khi các hộ gia đình có thể đăng ký ngay cả khi chuyến du lịch của họ đã được đặt trước.

Chương trình phiếu du lịch trị giá 28 triệu đô la là một phần của gói du lịch trị giá 300 triệu đô la được công bố trong ngân sách tiểu bang vào tháng 11.

“Nếu những phiếu mua hàng trị giá 200 đô la đó có nghĩa là mọi người ở thêm một đêm, có thể đi đến một quán rượu hoặc nhà hàng địa phương, đó là tất cả về tiền lương, chi tiêu và đầu tư,” Thủ hiến Daniel Andrews nói.

Voucher đầu tiên trong số 120.000 voucher có thể đổi được để đi du lịch từ Thứ Bảy ngày 12 tháng 12 đến thứ Sáu ngày 22 tháng Giêng.

Đợt thứ hai gồm 40.000 phiếu mua hàng sẽ có sẵn vào ngày 20 tháng 1 cho các chuyến du lịch từ ngày 27 tháng 1 đến ngày 1 tháng 4 và sau đó vào ngày 30 tháng 3 để đi từ ngày 6 tháng 4 đến ngày 31 tháng 5.

Các phiếu thưởng được giới hạn cho một cho mỗi hộ gia đình và khách du lịch phải dành ít nhất hai đêm tại chỗ ở trả phí trong khu vực Victoria để đủ điều kiện.

Ứng viên thành công có thể đổi voucher sau khi đã đi du lịch.

Bộ trưởng Bộ Du lịch Martin Pakula cho biết: “Chúng tôi không đưa ra trước 200 đô la, cần phải có một số nghiêm ngặt thích hợp trong việc này đối với tiểu bang."

Pakula hy vọng kế hoạch này sẽ rất phổ biến, đặc biệt là giai đoạn đầu.

Ông nói: “Tôi mong đợi nhu cầu có khả năng vượt xa nguồn cung, điều này đã được trải nghiệm ở các vùng khác của đất nước."

“Năm nay hơn bao giờ hết, người dân Victoria xứng đáng có một kỳ nghỉ - những phiếu mua hàng này sẽ giúp các gia đình rẻ hơn và dễ dàng hơn để ra ngoài và ủng hộ tiểu bang của họ."

“Nhiều tiền hơn trong túi của mọi người có nghĩa là họ có thể thấy nhiều hơn và làm được nhiều hơn ở khu vực Victoria - giúp các doanh nghiệp địa phương cũng như những người và cộng đồng mà họ hỗ trợ phục hồi.

“Cho dù đó là một chuyến đi đến một vùng nhà máy rượu vang hay một chuyến tham quan dọc theo một trong những dải bờ biển tuyệt đẹp của chúng tôi, bạn không thể đi sai một bước trong vùng Victoria.”

Phuong Dang - Báo Úc/Sydney
Link nguồn: https://7news.com.au/lifestyle/health-wellbeing/200-regional-travel-vouchers-new-way-for-victorians-to-cash-in-c-1765074
Business Victoria cung cấp voucher miễn phí 200 đô đã hoạt động trở lại

Business Victoria cung cấp voucher miễn phí 200 đô đã hoạt động trở lại

Những người yêu thích kỳ nghỉ hy vọng giành được một trong những phiếu mua hàng du lịch khu vực trị giá 200 đô la của chính phủ Victoria có thể nộp đơn đăng ký một lần nữa, sau khi trang web gặp sự cố trong vòng vài phút sau khi ra mắt.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất