Voucher du lịch trị giá 200 đô của Victoria sẽ được phát hành từ 10 giờ sáng Thứ Sáu

Voucher du lịch trị giá 200 đô của Victoria sẽ được phát hành từ 10 giờ sáng Thứ Sáu

Người dân Victoria sẽ giành được đợt phát hành đầu tiên của phiếu mua hàng du lịch khu vực trị giá 200 đô la do chính quyền tiểu bang cung cấp.

Nhu cầu cao đối với 40.000 phiếu mua hàng khi đăng ký mở cho các hộ gia đình ở Victoria lúc 10 giờ sáng thứ Sáu.

Theo chương trình, du khách sẽ được hoàn lại 200 đô la nếu họ chi ít nhất 400 đô la cho chỗ ở, trải nghiệm hoặc các chuyến du lịch tại các khu vực trong tiểu bang.

Bộ trưởng Du lịch Martin Pakula hy vọng kế hoạch này sẽ rất phổ biến, đặc biệt là giai đoạn đầu tiên cho chuyến du lịch từ ngày 12 tháng 12 đến ngày 22 tháng 1.

“Tôi hy vọng nhu cầu có khả năng vượt xa nguồn cung, điều này đã được trải nghiệm ở các khu vực khác của đất nước,” ông nói vào thứ Năm trước khi ra mắt.

Cách đăng ký phiếu du lịch $ 200

Để truy cập các phiếu thưởng, người dân Victoria phải truy cập business.vic.gov.au và đăng ký thông tin chi tiết của họ.

40.000 ứng viên đầu tiên may mắn sẽ được xác nhận qua email.

Đối với những người bỏ lỡ, chúng sẽ là 80.000 phiếu thưởng khác - cộng với bất kỳ phiếu mua hàng nào chưa được sử dụng - trong bản phát hành thứ hai vào ngày 20 tháng 1 và bản phát hành thứ ba vào ngày 30 tháng 3.

Các điểm đến đủ điều kiện bao gồm Thung lũng Yarra, Bán đảo Mornington và Bellarine, trong khi các hộ gia đình có thể đăng ký ngay cả khi chuyến du lịch của họ đã được đặt trước.

Chương trình phiếu du lịch trị giá 28 triệu đô la là một phần của gói du lịch trị giá 300 triệu đô la được công bố trong ngân sách tiểu bang vào tháng 11.

“Nếu những phiếu mua hàng trị giá 200 đô la đó có nghĩa là mọi người ở lại thêm một đêm, có thể đến một quán rượu hoặc nhà hàng địa phương,” Thủ hiến Daniel Andrews nói.

"Đó là tất cả về tiền lương, chi tiêu và đầu tư."

Chương trình sẽ bắt đầu mới từ Victoria sau 41 ngày mà không có ca nhiễm coronavirus mới vào thứ Năm, vì tiểu bang chào đón nhiều du khách quốc tế hơn.

Tổng cộng 189 du khách trở về dự kiến sẽ đáp xuống sân bay Melbourne vào thứ Năm, cùng với ít nhất 405 lượt khách quốc tế đã bị cách ly kể từ khi bang bắt đầu chấp nhận các chuyến bay nước ngoài trở lại vào thứ Hai.

Chương trình sẽ bắt đầu khi Victoria vào thứ Sáu đạt 42 ngày mà không có trường hợp nhiễm coronavirus địa phương.

Khoảng 9760 người Victoria đã được xét nghiệm COVID-19 vào thứ Năm.

Tiểu bang cũng đang tiếp tục chào đón du khách quốc tế, với 189 người đã hạ cánh tại Sân bay Melbourne vào thứ Năm, cùng với ít nhất 405 khách quốc tế đã bị cách ly kể từ khi tiểu bang bắt đầu chấp nhận các chuyến bay nước ngoài trở lại vào thứ Hai.

AnhNguyen
Link nguồn: https://7news.com.au/lifestyle/health-wellbeing/victorian-200-tourism-vouchers-on-sale-from-10am-friday-for-regional-holidays-c-1746256
Nam Úc lại tung ra voucher du lịch để kích thích ngành du lịch

Nam Úc lại tung ra voucher du lịch để kích thích ngành du lịch

Chính phủ Nam Úc sẽ phát hành đợt phiếu voucher du lịch thứ hai để kích thích du lịch của bang trong thời gian diễn ra đại dịch COVID-19.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất