Vụ cháy nhà tại Melbourne: Hàng xóm bất lực, ghi nhận ba người tử vong

Vụ cháy nhà tại Melbourne: Hàng xóm bất lực, ghi nhận ba người tử vong

Các nhà điều tra của Arson đang xem xét nguyên nhân của một vụ cháy nhà ở phía tây nam của Melbourne đã cướp đi sinh mạn g của một cặp vợ chồng và đứa con của họ.

Gia đình đang ngủ trên lầu trong ngôi nhà phố Point Cook của họ khi ngôi nhà bốc cháy vào khoảng 3 giờ 40 sáng thứ Tư.

Sau khi xác nhận hai người đã thiệt mạng trong vụ cháy, cảnh sát sau đó cho biết thi thể của một trẻ sơ sinh cũng đã được tìm thấy trong phần còn lại của ngôi nhà ba phòng ngủ, hai tầng.

Cả ba nạn nhân vẫn chưa được xác định danh tính chính thức.

Nguyên nhân của vụ cháy cũng chưa được xác định nhưng nó đang được coi là đáng ngờ.

“Nó chắc chắn đang được coi là đáng ngờ, chủ yếu là do cường độ của ngọn lửa,” Trung sĩ Mark Kennedy chia sẻ với các phóng viên.

“Khi dịch vụ cứu hỏa lần đầu đến đây, nó đã bị nhấn chìm hoàn toàn. Ngôi nhà đang hoành hành, đặc biệt là ở phía trước và tầng trên ... (và) với những đám cháy ngẫu nhiên không thường xảy ra. "

Các nhà điều tra tin rằng đã có một loại chất có thể đã được sử dụng nhằm gia tăng tốc độ của ngọn lửa và đang điều tra một tấm nệm được tìm thấy trên sàn nhà ở khu vực tầng dưới của ngôi nhà trông giống như nó đã được sử dụng gần đây.

Hàng xóm bất lực

Kennedy nói thêm rằng những người hàng xóm đã thực hiện một "nỗ lực anh dũng và dũng cảm" để giải cứu. Một người đã sử dụng thang nhưng bị choáng ngợp bởi cường độ của ngọn lửa.

“Mọi người la hét," Có ai đó trong đó. Vẫn còn ai đó ở đó, ”một người đàn ông đã phá cửa nhà để xe trong nỗ lực hỗ trợ nói với 7NEWS.

“Từ sàn đến trần nhà đều có lửa. Tôi có lẽ đã bước từ hai đến ba bước và thế là xong, tôi không thể đi thêm được nữa ”.

Một người hàng xóm bị đánh thức bởi thiết bị báo động khói của chính mình nói với 7NEWS rằng anh ta đã nhìn thấy một người phụ nữ trong cửa sổ của ngôi nhà đang "điên cuồng thở hổn hển".

“Chúng tôi đã thử mọi cách, thực sự không biết phải làm gì khác, chúng tôi không thể chạy vào nhà được,” anh nói.

“Chúng tôi chỉ ném một chiếc rìu qua cửa sổ và làm vỡ nó với hy vọng cô ấy sẽ trèo ra ngoài và một người trong chúng tôi sẽ bắt được cô ấy.

“Tôi không nghĩ rằng cô ấy có đủ năng lượng để hét lên rằng cô ấy chỉ đang cố thở”.

AnhNguyen
Link nguồn: https://7news.com.au/news/vic/neighbours-watched-on-helplessly-as-family-frantically-gasped-for-air-during-fatal-house-fire-c-1695796
Thành phố Melbourne tặng phiếu mua hàng trị giá 200 đô la cho người dân để mua sắm Giáng sinh tại chợ Queen Vic

Thành phố Melbourne tặng phiếu mua hàng trị giá 200 đô la cho người dân để mua sắm Giáng sinh tại chợ Queen Vic

Các phiếu mua hàng trị giá khoảng 100.000 đô la sẽ được tặng cho người dân Melbourne may mắn muốn chi tiêu tại địa phương khi mua sắm Giáng sinh.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất