Vụ tai nạn xe buýt đám cưới ở Thung lũng Hunter: Buổi lễ tuyệt đẹp trước khi bi kịch diễn ra

Vụ tai nạn xe buýt đám cưới ở Thung lũng Hunter: Buổi lễ tuyệt đẹp trước khi bi kịch diễn ra

Đó là một ngày dành cho đám cưới - bầu trời trong xanh tuyệt đẹp, khung cảnh xung quanh đẹp như tranh vẽ, gia đình và bạn bè tuyệt vời để ăn mừng cùng rất nhiều niềm vui và tiếng cười.

Cặp đôi yêu nhau Mitchell Gaffney và Madeleine Edsell không thể mong ước gì hơn khi họ kết hôn.

Những bức ảnh tuyệt đẹp được đăng trên mạng xã hội cho thấy ông Gaffney và bà Edsell rạng rỡ khi ngày mới diễn ra vào Chủ nhật.

Cô dâu đến dự đám cưới trên chiếc Volkswagen Beetle đã được cha cô độ lại.

“Maddie cũng khuấy động buổi lễ trên chiếc Beetle mui trần đời 1952 đã được phục hồi. Thật là tuyệt,”

Sau đó, cặp đôi đã thề nguyện nhìn ra một hồ nước tuyệt đẹp.

Nhưng trong vòng vài giờ sau sự kiện đáng trân trọng, vụ tai nạn xảy ra tại vòng xoay gần đường cao tốc Hunter lúc 23 giờ 30 phút (giờ địa phương). Ngoài 10 người thiệt mạng, 25 người khác bị thương được đưa tới bệnh viện bằng trực thăng và đường bộ, một số người đang trong tình trạng nguy kịch. Ít nhất 18 hành khách may mắn không hề hấn gì.

Tài xế xe buýt, 58 tuổi, đã bị bắt giữ và dự kiến bị buộc tội về vụ tai nạn, theo nhân viên cảnh sát Tracy Chapman. Người này được xác định không say xỉn nhưng lái xe "một cách không bình thường" trước đó.

Lực lượng chức năng đã phong tỏa đường cao tốc nơi xảy ra thảm kịch, trong khi đội pháp y và nhóm điều tra sẽ xem xét hiện trường vào ngày 12-6.

Một người phụ nữ đang làm việc tại lễ cưới của cặp đôi nói với Daily Mail: “'Thật là buồn kinh khủng. Đối với tất cả họ đã có rất nhiều niềm vui đêm qua thì điều này lại xảy ra.”

Thu Phương
Link nguồn: https://www.perthnow.com.au/news/disaster-and-emergency/hunter-valley-wedding-bus-crash-inside-the-beautiful-ceremony-before-tragedy-unfolded-c-10952040
Tài xế gốc Việt đối mặt với cáo buộc lái xe nguy hiểm sau vụ tai nạn ở trường trung học Marryatville

Tài xế gốc Việt đối mặt với cáo buộc lái xe nguy hiểm sau vụ tai nạn ở trường trung học Marryatville

Một tài xế xe tải bị cáo buộc đã lái xe vượt đèn đỏ ở ngã tư trường học và tông vào hai học sinh đã xuất hiện trước tòa lần đầu tiên.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất