Vừa chia tay bạn trai đại gia, Ngọc Trinh liền gây chú ý với khoảnh khắc "khoá môi" bạn đồng giới đầy táo bạo

Vừa chia tay bạn trai đại gia, Ngọc Trinh liền gây chú ý với khoảnh khắc 'khoá môi' bạn đồng giới đầy táo bạo

Khoảnh khắc Ngọc Trinh hôn môi bạn đồng giới đầy tìn h tứ đang khiến dân mạn g vô cùng xôn xao.

Gần đây, Ngọc Trinh khiến nhiều người tiếc nuối khi chia sẻ vừa chính thức đường ai nấy đi với bạn trai đại gia sau hơn 2 năm hẹn hò.

Hậu tan vỡ, Ngọc Trinh luôn tự nhắc nhở bản thân phải xinh đẹp, tài giỏi để tận hưởng cuộc sống sang chảnh, độc thân vui tính. Khác với nhiều cô gái thường rơi vào mất cân bằng, buồn bã sau chia tay, Ngọc Trinh thường xuyên hội ngộ, vui chơi cùng bạn bè một cách vô cùng vui vẻ, thoải mái.

Cho đến mới đây, "nữ hoàng nội y" khiến dân tình không khỏi hoang mang khi chia sẻ khoảnh khắc "khoá môi" bạn đồng giới cực ngọt ngào. Hành động thân thiết quá mức này của người đẹp vướng phải nhiều tranh cãi.

Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên Ngọc Trinh gây bất ngờ với nụ hôn nồng cháy như thế này vì trước đó cô thường xuyên "khoá môi" bạn thân Quỳnh Thư và cô em gái thân thiết Linh Chi. Nhiều người bênh vực Ngọc Trinh và cho rằng đây chỉ là một hành động thể hiện sự thân thiết và thoải mái của "nữ hoàng nội y" chứ không mang ý nghĩa quá sâu xa.

Link nguồn: http://kenh14.vn/vua-chia-tay-ban-trai-dai-gia-ngoc-trinh-lien-gay-chu-y-voi-khoanh-khac-khoa-moi-ban-dong-gioi-day-tao-bao-20191212151435551.chn
Hàng trăm con chim rơi xuống chết một cách bí ẩn, cảnh tượng hãi hùng như phim kinh dị

Hàng trăm con chim rơi xuống chết một cách bí ẩn, cảnh tượng hãi hùng như phim kinh dị

Các cơ quan chức năng đã thu thập xác chim để tiến hành điều tra, nhưng đến nay vẫn chưa có lời giải thích rõ ràng nào cho hiện tượng trên.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất