Vừa đính hôn đã gây gổ với mẹ chồng, cô gái tìm đến bố chồng xin lời khuyên, 1 năm sau cả hai bị gia đình 'từ mặt'

Vừa đính hôn đã gây gổ với mẹ chồng, cô gái tìm đến bố chồng xin lời khuyên, 1 năm sau cả hai bị gia đình 'từ mặt'

Người phụ nữ bắt đầu mối qua n hệ với bố chồng tương lai sau khi mối qua n hệ của cô và vị hôn phu gặp rắc rối, không ngờ cuối cùng tạo nên tìn h huống khó xử giữa đôi bên.

Mackenzie Yocum, 25 tuổi, sống ở Illinois, Mỹ, thừa nhận cô bắt đầu nảy sinh lòng cảm mến đối với bố chồng tương lai, ông Jeff Scholl, sau khi chuyện tình cảm của bản thân với con trai ông gặp vấn đề. Thời điểm đó, ông Jeff vừa mới ly hôn vợ, trong lòng cũng có nhiều ngổn ngang nhưng ông tình nguyện ở bên cạnh con dâu tương lai để an ủi cô. "Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén", cặp đôi bắt đầu nảy sinh mối quan hệ ngoài luồng trong 6 tháng tiếp theo.

Được biết, Mackenzie đã hẹn hò với con trai ông Jeff trong 6 năm nhưng chưa bao giờ cô nghĩ mình lại "rơi vào lưới tình" với ông, người lớn hơn cô đến tận 36 tuổi. Tuy nhiên, chuyện tình trong bóng tối của họ cuối cùng cũng bị phanh phui song cả hai quyết định chạy theo tiếng gọi con tim, bất chấp phản ứng dữ dội của những người xung quanh.

"Điều duy nhất tôi hối hận là tôi đã không thành thật. Đáng lẽ tôi phải kết thúc chuyện tình cảm của mình khi chúng tôi bắt đầu qua lại với nhau. Chúng tôi đã lừa dối mọi người về mặt cảm xúc trong 1 năm và về mặt thể xác là 6 tháng.

Tôi đã hẹn hò với bạn trai cũ 6 năm và bố anh ấy lúc nào cũng niềm nở với tôi. Tôi không thật sự hạnh phúc khi ở bên cạnh bạn trai cũ trong khi Jeff vẫn luôn muốn kết thúc cuộc hôn nhân bất hạnh với vợ mình" - Mackenzie kể.

Trước đó, Mackenzie và vị hôn phu cũ từng là bạn cấp 3. Cả hai đính hôn sau 4 năm hẹn hò. Tình yêu của họ bắt đầu có dấu hiệu rạn nứt cùng thời điểm với cuộc hôn nhân của ông Jeff và vợ đứng trước bờ vực tan vỡ. Đó cũng là lý do kéo Mackenzie và bố chồng tương lai xích lại gần nhau hơn, để an ủi lẫn nhau.

"Sau khi đính hôn, tôi bắt đầu nảy sinh mâu thuẫn với mẹ chồng tương lai. Những lúc đó tôi thường tìm đến bố chồng tương lai để xin lời khuyên. Nhờ đó mà chúng tôi dần trở nên khăng khít".

Sau khi mọi chuyện vỡ lở, Mackenzie và ông Jeff quyết định tự giải quyết chuyện cá nhân để bảo vệ tình yêu chung. Họ chính thức về chung một nhà trước khi Mackenzie hạ sinh đứa con đầu lòng đặt tên là Wyatt.

Ông Jeff cho biết giờ đây, ông đã bị con trai cắt đứt mối quan hệ trong khi Mackenzie cũng bị một vài người trong nhà "từ mặt".

"Anh trai không nói chuyện với tôi nữa sau khi biết được những gì tôi đã làm. Jeff có 2 con gái, 1 người trong số đó rất ủng hộ chúng tôi nhưng người còn lại thì cắt đứt mọi liên lạc. Việc này tôi có thể hiểu được bởi tôi đã làm tổn thương quá nhiều người. Rõ ràng là chúng tôi không muốn làm tổn thương ai. Thời gian sau đó, chúng tôi đã rất chật vật vì tôi bị sảy thai trước khi sinh Wyatt.

Tôi chỉ mong bạn trai cũ và mẹ anh ấy biết rằng tôi rất tiếc vì những gì đã xảy ra. Tôi biết mình rất tệ".

Mackenzie và ông Jeff dự định sẽ mua một căn nhà để xây dựng tổ ấm và tổ chức đám cưới trong tương lai. Mackenzie cho biết cô không quan trọng khoảng cách tuổi tác giữa cả hai, tình yêu của họ cũng bình thường như bao người khác.

"Điều buồn cười là nhiều người nhìn vào chỉ thấy mỗi khoảng cách tuổi tác giữa chúng tôi nhưng điều chúng tôi tìm thấy ở nhau là những điều chúng tôi chưa từng tìm thấy ở những mối quan hệ trước. Bỏ qua sự khác biệt tuổi tác, chúng tôi rất hòa hợp. Chúng tôi sẽ đám cưới và đang chờ thời điểm thích hợp nhất để làm điều đó" - Mackenzie chia sẻ.

Thu Phương
Link nguồn: https://afamily.vn/vua-dinh-hon-da-gay-go-voi-me-chong-co-gai-tim-den-bo-chong-xin-loi-khuyen-1-nam-sau-ca-hai-bi-gia-dinh-tu-mat-20220103214903788.chn?fbclid=IwAR0qU01wg9f_PhBfE-NNkwUDMw_TMW_MycF4trwMf7vGTuo-_G-1hj8MxkI
Chị đẹp sung sướng khoe nhẫn đính hôn kim cương, dân mạng không ghen tị còn run rẩy thấy 'đau xót giùm' cho chính chủ

Chị đẹp sung sướng khoe nhẫn đính hôn kim cương, dân mạng không ghen tị còn run rẩy thấy 'đau xót giùm' cho chính chủ

Với bàn tay mới được cắt tỉa móng và sơn màu hồng xinh xắn, người phụ nữ khoe ngón tay đeo chiếc nhẫn kim cương tỏa ánh sáng lấp lánh tuyệt đẹp - với chú thích "Tôi đã nói đồng ý!!!"

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất