Vừa nhắn tin cho mẹ than thở về công việc quá nguy hiểm, chỉ vài giờ sau người con trai đã chế t thảm

Vừa nhắn tin cho mẹ than thở về công việc quá nguy hiểm, chỉ vài giờ sau người con trai đã chế t thảm

Luôn lo lắng về những nguy hiểm rìn h rậ p đến từ công việc của mình, cậu con trai người Anh không ngờ những dự cảm xui xẻo ấy lại có thể diễn ra một cách đột ngột và kết thúc đầy chóng vánh đến vậy.

Luôn lo lắng về những nguy hiểm rình rập đến từ công việc của mình, cậu con trai người Anh không ngờ những dự cảm xui xẻo ấy lại có thể diễn ra một cách đột ngột và kết thúc đầy chóng vánh đến vậy.

Paul Daniels đến từ Stockport, Anh, năm nay 36 tuổi, hiện đã có hai người con. Anh làm việc cho một công ty chuyên cung cấp dịch vụ cắt xén cây cối. Hiểu rõ những nguy hiểm khôn lường mà công việc đòi hỏi, Paul cũng chỉ biết nhắm mắt làm ngơ vì không còn lựa chọn nào khác.

Gần đây, một người bạn của Paul đã nhận được yêu cầu phải chặt tổng cộng 76 cái cây nội trong vòng 4 ngày với mức thù lao 2500 bảng Anh (tương đương 76 triệu đồng). Một nhóm ba người bao gồm cả Paul đã quyết định đứng ra chịu trách nhiệm cho công việc lần này.

Chandley, một thành viên nữ của nhóm cho biết: "Chỉ trong ngày đầu tiên, chúng tôi đã xén được 16 cái cây. Đối với tôi mà nói, đó là một khởi đầu không tồi. Sang đến hôm sau, mọi người bắt đầu công việc muộn hơn do Paul nói rằng xe của anh ta đã hoàn toàn kẹt cứng bởi tuyến đường đang ùn tắc nghiêm trọng. Việc này đã khiến Paul cảm thấy vô cùng khó chịu".

Trong quá trình làm việc, Paul tranh thủ selfie một kiểu ảnh và gửi qua tin nhắn cho mẹ. Anh cũng than thở và nói rằng bản thân thực sự cảm thấy lo lắng bởi công việc này quá nguy hiểm và không hề đơn giản chút nào. Anh nghĩ nó thậm chí có thể đe dọa đến tính mạng của chính bản thân mình.

Thế nhưng, thật đau lòng khi nỗi lo của Paul lại nhanh chóng trở thành hiện thực chỉ vài giờ đồng hồ sau đó. Paul thiệt mạng do bị rơi từ độ cao gần 18 mét xuống đất. Cái chết đến một cách đột ngột, ngay cả những thành viên đang cùng làm việc cũng chỉ kịp nghe thấy một âm thanh rất to vang lên rồi lại nhanh chóng im bặt như chưa hề có chuyện gì xảy ra.

Chandley kể lại: "Lúc đầu, ba người chúng tôi đã cùng nhau thảo luận cân nhắc về việc sử dụng xe nâng để hỗ trợ cho quá trình làm việc nhưng ý tưởng này đã nhanh chóng bị bác bỏ bởi mặt đất quá gồ ghề".

Theo lời của Chandley, do không thể sử dụng xe nâng nên họ đành phải thắt dây an toàn và chấp nhận treo mình lơ lửng giữa không trung để tiếp tục làm việc. Được biết, trước khi vụ việc đáng tiếc xảy ra, dây an toàn của Paul vẫn chưa được thắt cẩn thận. Trong quá trình cưa bỏ các cành cây, không may Paul lại bị một nhánh cây đập vào người, khiến anh đột ngột rơi thẳng xuống đất từ độ cao kinh hoàng 18 mét.

Đây không phải là lần đầu Paul cảm thấy lo lắng về những nguy hiểm rình rập trong công việc của mình, chỉ khác là lần này những lo lắng ấy lại trở thành hiện thức đầy thương tâm.

Về phần người mẹ, sau khi biết tin về cái chết của con trai, bà hoàn toàn bị sốc và không thể kìm được niềm đau thương dành cho đứa con xui xẻo của mình. "Nó than thở về lượng công việc quá nhiều trong khi số tiền kiếm được lại quá ít ỏi. Nó cũng từng nói đi nói lại với tôi, công việc này thật sự vô cùng nguy hiểm. Đến một lúc nào đó, rồi sẽ cứ thế mà cướp đi sinh mạng của nó mà thôi" – người mẹ nhớ lại trong đau khổ.

Theo Thời đại

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất