Vướng tin đồn luôn thù ghét mẹ kế, Hoàng t ử William có động thái b ất ng ờ khi Nữ hoàng Anh cho phép bà Camilla lên ngôi Hoàng hậu

Vướng tin đồn luôn thù ghét mẹ kế, Hoàng t ử William có động thái b ất ng ờ khi Nữ hoàng Anh cho phép bà Camilla lên ngôi Hoàng hậu

Hoàng t ử William được cho luôn giữ trong lòng câu chuyện buồn của quá khứ, khi mẹ anh bị cha phản bội và rồi cuối cùng tái hôn cùng người nhân tìn h ấy.

Vừa qua, trong dịp lễ kỉ niệm 70 năm trị vì đất nước của mình, Nữ hoàng Anh khiến dân chúng không khỏi ngỡ ngàng khi đưa ra tuyên bố bất ngờ về con dâu cả - Công nương Camilla. Cụ thể, Nữ hoàng viết: "Trong tương lai, khi con trai tôi trở thành Quốc vương, tôi biết mọi người cũng sẽ ủng hộ Charles và vợ Camilla như cách mà tôi đã được ủng hộ. Tôi có một ước muốn chân thành rằng khi thời gian đó tới, Camilla sẽ được gọi là Hoàng hậu và tiếp tục cống hiến như lâu nay".

Với tuyên bố đanh thép này, Nữ hoàng khẳng định Công nương Camilla sẽ được sử dụng tước hiệu cao quý nhất là Hoàng hậu trong tương lai. Đây là quyết định hoàn toàn trái ngược với những gì mọi người đã mặc định kể từ khi Thái tử Charles và Camilla kết hôn vào năm 2005.

Khi đó, chính Thái tử đã tuyên bố khi ông lên ngôi, Camilla sẽ chỉ sử dụng tước Vương phi, nhằm xoa dịu sự giận dữ trong dư luận bấy lâu nay. Lý do là vì bà Camilla vốn là người thứ 3 chen chân vào cuộc hôn nhân của ông với người vợ trước - cố Công nương Diana. Hôn lễ của Thái tử Charles và vợ 2 vốn không được dân chúng ủng hộ và chúc phúc.

Cũng chính vì những ồn ào này trong quá khứ, Hoàng tử William cũng bị đồn không hề hoà thuận với người mẹ kế, thậm chí với cả chính cha anh là Thái tử Charles. Nỗi đau mất mẹ và ký ức đau buồn về bà đã khiến Hoàng tử khó lòng chấp nhận được hạnh phúc mới ở hiện tại của cha mình. Luôn có một khoảng cách vô hình cản trở con chồng và mẹ kế. Tuy nhiên cũng đã hơn 17 năm trôi qua kể từ ngày cha anh tái hôn, mọi việc liệu đã lùi vào quá khứ? Hoàng tử phản ứng ra sao khi mẹ kế được phép xưng hậu trong tương lai?

Theo đó, trước tin vui của Công nương Camilla và sự công nhận của Nữ hoàng Anh dành cho bà, Hoàng tử William hoàn toàn "ủng hộ" và tôn trọng, nguồn tin thân cận tiết lộ. Nguồn tin này cũng khẳng định dù khởi đầu giữa Hoàng tử và người mẹ kế này không hề dễ dàng nhưng họ đã có những cuộc nói chuyện riêng tư và giải quyết được khúc mắc trong lòng.

"Vị Hoàng tử nhận ra rằng bà Camilla là người đã làm cho cha anh được hạnh phúc và đó là lý do duy nhất để anh chấp nhận bà ấy. Mối quan hệ của anh và Thái tử Charles cũng đang ở giai đoạn tốt đẹp hơn bao giờ hết. Hoàng tử không thật sự thân thiết và gần gũi với mẹ kế nhưng họ đối xử tốt với nhau và giờ đây đã thành một gia đình khá hoà hợp". Hơn hết, đối với tất cả những quyết định được đưa ra bởi Nữ hoàng Anh, Công tước xứ Cambridge sẽ luôn tôn trọng hết mức.

Theo phân tích của nhiều chuyên gia hoàng gia, quyết định bất ngờ được đưa ra trong dịp quan trọng này của Nữ hoàng Anh nhằm công nhận những đóng góp, cống hiến không ngừng nghỉ của Công nương Camilla suốt nhiều năm qua, đồng thời cũng thể hiện sự cảm kích đối với người phụ nữ đã luôn ở bên và một lòng phụ tá con trai bà là Thái tử Charles.

Thu Phương
Link nguồn: https://kenh14.vn/vuong-tin-don-luon-thu-ghet-me-ke-hoang-tu-william-co-dong-thai-bat-ngo-khi-nu-hoang-anh-cho-phep-ba-camilla-len-ngoi-hoang-hau-20220208173710729.chn?fbclid=IwAR3_KN2YV1MAPn8VTquzgclUy0DjHxwRWWGuK2L-pY-9QvOSWrxVpLSy10c
Nữ hoàng Anh bất ngờ 'ra lệnh' cho hai cháu trai William và Harry cần làm gấp một điều cho thấy khả năng nhìn xa trông rộng của bà

Nữ hoàng Anh bất ngờ "ra lệnh" cho hai cháu trai William và Harry cần làm gấp một điều cho thấy khả năng nhìn xa trông rộng của bà

Nữ hoàng Anh đã đưa ra yêu cầu đầy đanh thép đối với hai người cháu trai của mình.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất