Wollongong: Hai anh em tiết kiệm trong 5 năm để tặng mẹ món quà ý nghĩa

Wollongong: Hai anh em tiết kiệm trong 5 năm để tặng mẹ món quà ý nghĩa

"So với những gì bà đã hi sinh cho chúng tôi trong suốt những năm qua, chiếc ô tô này thực sự không là gì. Từ một món quà nhỏ, chúng tôi muốn gửi gắm đến mẹ của mình những lời kính trọng và biết ơn sâu sắc nhất với những gì bà đã dành cho Jason và tôi.”

Hai anh em Daniel và Jason Knust đã chia sẻ những giây phút cảm động của người mẹ khi bà nhận được một chiếc xe ô tô mới từ họ. Chiếc xe đã được mua từ số tiền dành dụm trong 5 năm của cả hai anh em.

Đoạn phim đã được đăng tải lên trên tài khoản instagram của Daniel Knust vào tuần trước, quay lại cảnh hai anh em hé lộ món quà dành tặng cho người mẹ của mình - một chiếc BMW 3 series.

“Mẹ à, mẹ có nhớ mình đã mong đợi một chiếc BMW bao lâu rồi không?”- Daniel đã hỏi mẹ của anh.

“Điều gì đó đang đợi mẹ ở đằng kia kìa,” Daniel nói và anh hướng thẳng vào gara ô tô.

Nhìn vào chiếc camera, mẹ của họ dường như đã nhận ra có điều bất thường, bà bắt đầu lên tiếng phản kháng.

"Mẹ nhìn này,” Daniel cố năn nỉ.

"Ôi không, con không thể làm thế con à!” bà cười to và liên tục nhắc lại.

"Nó là của mẹ,” Daniel nói và cố gắng kéo mẹ lại gần chiếc xe. Chiếc xe được cuốn một dải ruy băng đỏ lớn, anh vội giục mẹ hãy thử nghiệm chiếc xe bà luôn mong ước.

Daniel đã cố giải thích với bà rằng đây là sự đền đáp công ơn nuôi dưỡng và sự hy sinh của bà trong suốt quãng thời gian trường thành của cả hai anh em.

"So với những gì bà đã hi sinh cho chúng tôi trong suốt những năm qua, chiếc ô tô này thực sự không là gì. Từ một món quà nhỏ, chúng tôi muốn gửi gắm đến mẹ của mình những lời kính trọng và biết ơn sâu sắc nhất với những gì bà đã dành cho Jason và tôi.” Đó là những gì Daniel viết khi chia sẻ đoạn phim cảm động này.

“Làm việc chăm chỉ và bạn sẽ được đền đáp, đó là những gì mẹ đã dạy chúng tôi từ khi chúng tôi còn nhỏ và và đó là điều mà chúng tôi không bao giờ có thể quên.”

Sau khi đăng tải, đoạn phim đã cán mốc hàng nghìn lượt xem.

Phương Anh
Link nguồn: http://www.9news.com.au/good-news/2016/12/23/06/22/wollongong-brothers-save-for-five-years-to-buy-hardworking-mum-new-car

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất