Woolies tiế t l ộ b ất ng ờ Giáng sinh cho những người sống ở Sydney và Melbourne

Woolies tiế t l ộ b ất ng ờ Giáng sinh cho những người sống ở Sydney và Melbourne

Từ thứ Hai, người mua sắm sẽ có cơ hội đặt lịch chụp ảnh Giáng sinh tại nhà với ông già Noel thông qua dịch vụ Woolworths Metro60 và mã khuyến mãi SANTA.

Sau khi lịch hẹn được xác nhận, một nhiếp ảnh gia và ông già Noel sẽ đến nhà trong vòng 60 phút.

Khách hàng sẽ có thể tạo các cảnh lễ hội của riêng họ và bao gồm bất kỳ ai họ thích trong buổi chụp – bao gồm cả thú cưng của gia đình.

Dịch vụ này chỉ khả dụng tại một số cửa hàng chọn lọc trên khắp Sydney và Melbourne và sẽ hoạt động từ thứ Hai ngày 5 tháng 12 đến ngày 9 tháng 12.

David Berger, Đồng sáng lập Metro60, cho biết chương trình khuyến mãi là một cách thú vị để “ghi lại những kỷ niệm đặc biệt cho các gia đình”.

“Năm nay, Metro60 sẽ không chỉ là cách thuận tiện nhất để giao hàng tạp hóa của bạn trong vòng chưa đầy 60 phút, mà còn là cách dễ dàng và kỳ diệu nhất để tạo bất ngờ cho gia đình, trẻ em hoặc thú cưng của bạn bằng chuyến viếng thăm sớm của ông già Noel,” ông nói.

“Chúng tôi luôn tìm cách cung cấp nhiều giá trị hơn cho khách hàng, đặc biệt là trong một năm đầy thử thách khác.”

Cung cấp cho khách hàng một chuyến thăm từ ông già Noel để chụp ảnh gia đình sẽ làm được điều mà dịch vụ tạp hóa của chúng tôi làm: mang lại cho những khách hàng ít thời gian một chút thời gian quý báu để họ có thể dành thời gian đó làm những việc họ yêu thích.”

Những người mua sắm sử dụng ứng dụng Metro60 cũng có thể có cơ hội giành được 100.000 đô la.

Những khách hàng mua một sản phẩm tham gia sẽ tự động nhận được một lần tham gia rút thăm và cũng sẽ được tham gia để giành giải thưởng hàng tuần trị giá 5.000 đô la.

Phuong Dang - Báo Úc/Sydney
Link nguồn: https://www.perthnow.com.au/news/woolies-unveils-christmas-surprise-for-people-living-in-sydney-and-melbourne-c-9059081
Khách hàng nổi giận vì bị thu phí khi chụp ảnh với ông già Noel của David Jones

Khách hàng nổi giận vì bị thu phí khi chụp ảnh với ông già Noel của David Jones

Một trong những cửa hàng bách hóa lớn nhất của Úc đã bị chỉ trích là "kẻ khốn nạn" sau khi tiến hành thu phí với mỗi lượt chụp ảnh cùng ông già Noel.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất