Woolworths bị chỉ trích vì 'quà tặng' Giáng sinh khách hàng

Woolworths bị chỉ trích vì 'quà tặng' Giáng sinh khách hàng

Hành động t ử tế của Woolworths dành cho những khách hàng trung thành đã quay trở lại gây khó chịu cho họ sau khi món quà Giáng sinh dành cho một người mua hàng trực tuyến của họ giảm đáng kể trong năm nay, bất chấp lợi nhuận khổng lồ của công ty vào năm 2023.

Người mua hàng bất mãn này đã chia sẻ một đoạn video trực tuyến về những gì cô nhận được trong năm nay, cho thấy 5 viên kẹo nhỏ được đóng kín trong một túi nhựa trong với tấm thiệp có nội dung "Chúc mừng Giáng sinh, cảm ơn bạn đã mua sắm trực tuyến với Woolworths."

Alia cho biết năm ngoái cô đã rất ngạc nhiên với một hộp Cadbury Favorites, hoặc thứ gì đó tương tự, từ Woolworths vào dịp Giáng sinh, trước khi tiết lộ món quà kém ấn tượng hơn vào năm nay.

"Đây là những gì họ phát, chẳng hạn như tại sao lại đưa bất cứ thứ gì?" cô ấy hỏi, giơ ra một số loại kẹo nhỏ.

Alia cho biết mặc dù cô không mong đợi bất cứ điều gì, nhưng cô nghĩ rằng, xét đến việc họ đã "làm rất tốt trong năm nay" và "cuộc khủng hoảng chi phí sinh hoạt", thì điều bất ngờ vào Giáng sinh năm 2023 thật đáng ngạc nhiên.

Mọi người trên mạng chia sẻ sự thất vọng của Alia, một số người nói rằng họ thậm chí còn nhận được ít hơn cô ấy hoặc không nhận được gì cả. "Ồ, tôi chỉ nhận được thẻ thôi," một người nói. "Tôi chỉ có một cây kẹo", một người khác tiết lộ.

Trong khi những người khác làm việc tại Woolies giải thích rằng chính nhóm của họ đang tập hợp những món quà nhỏ này chứ không phải trụ sở chính. Một người nói: “Nhóm trực tuyến làm việc quá sức đã được thành lập để tự tạo ra những thứ này”.


Thu Phương
Link nguồn: https://au.news.yahoo.com/woolworths-slammed-customers-christmas-gift-why-give-anything-063039594.html
Lũ lụt ở phía bắc Queensland gây thiệt hại nghiêm trọng

Lũ lụt ở phía bắc Queensland gây thiệt hại nghiêm trọng

Bão Jasper đã đổ bộ vào phía bắc Cairns đã làm ngập lụt và chia cắt các thị trấn cũng như khiến một số người mắc kẹt trên các mái nhà.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất