Woolworths bị chỉ trích vì sự thay đổi 'lố bịch' ảnh hưởng đến các bậc cha mẹ

Woolworths bị chỉ trích vì sự thay đổi 'lố bịch' ảnh hưởng đến các bậc cha mẹ

Woolworths đang thực hiện một thay đổi khác trong cửa hàng và các bậc phụ huynh không hài lòng - nhiều người cho rằng điều đó giờ đây khiến việc đi siêu thị trở nên khó khăn hơn nhiều.

Một bà mẹ ở Sydney đã chỉ trích Woolies vì giới thiệu xe đẩy hàng bằng nhựa mới chỉ có một ghế trẻ em, khiến cô "không thể" đi mua hàng tạp hóa cùng hai đứa con nhỏ, cả hai đều dưới ba tuổi.

Alhana Friend đã đến thăm Woolies địa phương của cô ở Sutherland Shire ở phía nam thành phố vào thứ Ba và không thể tìm thấy một chiếc xe đẩy có ghế đôi. Cuối cùng, cô đành cam chịu việc phải đẩy hai chiếc xe đẩy hàng quanh cửa hàng.

"Thật nực cười. Một đứa trẻ muốn những gì đứa kia làm nên chúng la hét, bỏ chạy hoặc kéo đồ ra khỏi kệ"

"Tôi biết chúng ta có thể giao hàng hoặc nhấp chuột và thu tiền, nhưng đôi khi bạn cần đến cửa hàng để mua những món đồ vào phút cuối."

Nhiều phụ huynh đồng tình với Friend trên mạng và cho biết việc thay đổi xe đẩy hàng Woolworths sẽ khiến nhiệm vụ vốn đã khó khăn này trở nên khó khăn hơn.

"Có những ngày tôi chỉ có thể sống sót khi đi vào các cửa hàng nếu có sẵn xe đẩy hai chỗ!" một bà mẹ đã viết, trong khi những người khác chia sẻ rằng giờ đây họ có thể sẽ miễn cưỡng đẩy một chiếc xe đẩy đôi và "kéo xe hàng" phía sau.

Siêu thị nói với Yahoo News Australia rằng xe đẩy mua hàng được làm bằng nhựa tái chế và sự thay đổi này thân thiện với môi trường hơn, với hy vọng vật liệu nhẹ hơn sẽ dễ điều khiển hơn.

Người phát ngôn của Woolworths cho biết: “Chúng tôi đang nỗ lực để phát triển xanh hơn cho khách hàng và môi trường”. "Chúng tôi cũng có những chiếc giỏ xe đẩy được làm từ 100% nhựa tái chế và mang lại sức sống thứ hai cho những chai sữa đã qua sử dụng trong các cửa hàng của chúng tôi."

Không rõ tại sao siêu thị lại quyết định sản xuất xe đẩy mới chỉ có một ghế trẻ em, tuy nhiên, Yahoo được biết xe đẩy kim loại có ghế đôi vẫn được giữ lại tại các cửa hàng - và khách hàng cần hỏi nhân viên nếu họ không tìm được.

Những chiếc xe đẩy mới hiện có sẵn tại một số cửa hàng chọn lọc và sẽ được tung ra thị trường trong những năm tới.


Thu Phương
Link nguồn: https://au.news.yahoo.com/woolworths-slammed-for-ridiculous-change-impacting-parents-000842768.html
Bộ trưởng Biến đổi Khí hậu Chris Bowen gióng lên hồi chuông cảnh báo về mối đe dọa an ninh quốc gia do hiện tượng nóng lên toàn cầu

Bộ trưởng Biến đổi Khí hậu Chris Bowen gióng lên hồi chuông cảnh báo về mối đe dọa an ninh quốc gia do hiện tượng nóng lên toàn cầu

Bộ trưởng Năng lượng và Biến đổi Khí hậu Chris Bowen cảnh báo, an ninh quốc gia của Úc phải đối mặt với mối đe dọa ngày càng tăng từ biến đổi khí hậu, bao gồm cả biến động chính trị do khí hậu gây ra ở Ấn Độ Dương-Thái Bình Dương.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất