Woolworths bị khiếu nại dịch vụ giao hàng tận nhà

Woolworths bị khiếu nại dịch vụ giao hàng tận nhà

Một khách hàng giao hàng tận nhà của Woolworths đã bối rối về cách đóng gói một trong những mặt hàng của cô ấy.

Và phản hồi của siêu thị đối với khiếu nại của cô ấy chỉ làm cô ấy thêm bối rối.

Người mẹ bận rộn của ba đứa trẻ đã đặt hàng trực tuyến từ cửa hàng Woolworths Bundaberg ở Queensland để tiết kiệm thời gian và thay vì một gói bánh quy chip Woolworths 24 cái mà cô ấy đặt, cô ấy nhận được hai chiếc bánh quy đơn trong đáy túi mua sắm không có bao bì. .

“Wow Woolies, tôi không hề hay biết khi đặt bánh quy nướng choc chip 24 cái của cửa hàng bạn. Bánh không những không có trong bao bì mà còn thiếu 22 chiếc bánh quy”, khách hàng viết trên trang Facebook của Woolworths.


Người dùng Facebook đã phản hồi lại bài đăng này với một sự ngạc nhiên và bối rối.

"Chờ đã, bạn chỉ có hai cái bánh quy được ném trong túi này?" một người hỏi.

“Ôi Chúa ơi .. thật kỳ lạ !!” một người dùng khác đã viết.

“Đúng không? ... Tôi cũng thấy gói bút dạ trắng của mình bị đập và khô,” khách hàng trả lời.

Phản hồi của Woolworths khiến người mua hàng bối rối

Woolworths đã trả lời khách hàng trên Facebook và yêu cầu cô ấy trả lời kèm theo số lô hàng để họ có thể điều tra vấn đề, kỳ lạ là họ cũng đề nghị khách hàng hoàn lại tiền nếu cô ấy mua bao bì hoặc biên lai (không tồn tại) tại cửa hàng.

"Woolworths, bạn thậm chí đã đọc đơn khiếu nại?" một người khác trả lời.

“Điều này thật điên rồ,” một người khác nói thêm.

Khách hàng nói với Yahoo News Australia rằng ngay cả khi cô ấy có thời gian đến Woolworths để yêu cầu hoàn lại tiền hoặc thay thế, cô ấy vẫn dự kiến sẽ gặp một chút khó khăn vì không có bao bì để cung cấp cho cửa hàng.

“Woolworths, tôi hoàn toàn sẽ cung cấp thêm thông tin chi tiết nếu hai cookie tôi nhận được nằm trong một gói có ghi ngày tháng và chi tiết lô."

“Khá khó để đến cửa hàng với một đứa trẻ sơ sinh và hai đứa trẻ khác, vì vậy tôi không muốn đến cửa hàng của bạn để đổi hoặc hoàn tiền vào lúc này, và không biết rằng tôi thậm chí sẽ nhận được một lý do mà tôi không có. bao bì."

Yahoo News Australia đã liên hệ với Woolworths để bình luận.

Phuong Dang - Báo Úc/Sydney
Link nguồn: https://au.news.yahoo.com/bizarre-woolworths-fail-woman-orders-24-pack-biscuits-040407959.html
Tôm hùm đá Geraldton sẽ được bán ở các siêu thị Woolworths trên khắp nước Úc trong bối cảnh thương mại Trung Quốc gặp nhiều khó khăn

Tôm hùm đá Geraldton sẽ được bán ở các siêu thị Woolworths trên khắp nước Úc trong bối cảnh thương mại Trung Quốc gặp nhiều khó khăn

Đó là một thương vụ không thể tưởng tượng được vào Giáng sinh năm ngoái, khi khách hàng Trung Quốc săn được tôm hùm với giá cao ngất ngưởng và người dân địa phương ở thành phố cảng Geraldton, tại nơi chúng được sinh ra thường không được thưởng thức.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất