Woolworths, Big W tiế t l ộ sự thay đổi lớn đối với các mặt hàng Giáng sinh

Woolworths, Big W tiế t l ộ sự thay đổi lớn đối với các mặt hàng Giáng sinh

Khách hàng của Woolworths và Big W sẽ nhận thấy một số thay đổi lớn đối với các mặt hàng Giáng sinh có sẵn trong cả hai cửa hàng năm nay.

Công ty mẹ Woolworths Group đã thông báo rằng họ sẽ loại bỏ ánh kim tuyến không thể phân hủy khỏi các sản phẩm Giáng sinh của thương hiệu riêng - bao gồm đồ trang trí, bao bì, thiệp và tất cả đồ trang trí - trong một nỗ lực để giảm rác thải nhựa.

Với các gia đình đã chuẩn bị cho kỳ nghỉ lễ, nhà bán lẻ cho biết họ hiện đang cung cấp một loạt các mặt hàng thiết yếu cho lễ hội sẽ không sử dụng một lần, không thể tái chế, phù hợp với cam kết của công ty nhằm giảm tác động của nó đến môi trường.

Ngoài ra, công ty cũng nói thêm rằng cả hai nhà bán lẻ cũng sẽ chỉ bán bon bon với giải thưởng không có nhựa để có tác động môi trường nhỏ hơn trong mùa Yuletide sắp tới.

Cuộc chiến để giảm vi nhựa

Chất lấp lánh tiêu chuẩn, được làm từ nhựa siêu nhỏ, cực kỳ nguy hại đối với sinh vật biển - khiến các nhà khoa học kêu gọi cấm hoàn toàn sản phẩm này vào năm 2020 sau khi cộng đồng khoa học tìm thấy bằng chứng về tác động tiêu cực của nó đối với cuộc sống ở sông và hồ.

"Chúng tôi muốn giúp tạo ra một ngày mai tốt đẹp hơn, và đây là một cách nhỏ nhưng có ý nghĩa để chúng tôi có thể giúp khách hàng của mình mang đến niềm vui Giáng sinh mà không ảnh hưởng đến môi trường", Liam Ward, Tổng giám đốc về tính bền vững, chuyển đổi và phân phối của Woolworths Group cho biết .

“Chúng tôi biết còn nhiều việc phải làm và chúng tôi đang nỗ lực để giảm bớt sự lấp lánh trên toàn bộ phạm vi của chúng tôi ở Woolworths và Big W,” ông nói thêm. "Chúng tôi cũng đang thực hiện các thay đổi để giảm bớt nhựa ở nhiều dạng khác, với cả Woolworths và Big W đều loại bỏ túi mua sắm bằng nhựa có thể tái sử dụng khỏi các đợt thanh toán trên toàn quốc vào cuối tháng 6 năm sau."

Dòng sản phẩm Giáng sinh của Big W đã bắt đầu đổ bộ vào các cửa hàng và trực tuyến, trong khi hàng hóa Giáng sinh nói chung của Woolies sẽ được tung ra thị trường từ đầu tháng 11.

Theo Shane Carter, người đứng đầu Big W Commercial - Home & Everyday, ước tính có khoảng 29 tấn nhựa đã được loại bỏ khỏi các sản phẩm và bao bì Giáng sinh của Big W kể từ năm 2019.

Carter cho biết: "Những quyết định mà chúng tôi đưa ra ngày hôm nay có thể thúc đẩy sự thay đổi tích cực và tạo ra sự khác biệt thực sự cho các gia đình. Đó là lý do tại sao chúng tôi rất vui mừng mang đến cho khách hàng một loạt sản phẩm Giáng sinh không chỉ trông tuyệt vời mà còn giảm thiểu vi nhựa trong môi trường của chúng tôi".

Cửa hàng bách hóa giảm giá đang giới thiệu bốn chủ đề trang trí không lấp lánh mới cho mùa này - Vẻ đẹp của đảo, Truyền thống trong vườn, Scandi thiên đàng và Niềm vui huyền ảo, với các sản phẩm bắt đầu từ $ 1.

Loại bỏ lấp lánh khỏi các sản phẩm Giáng sinh đã trở nên phổ biến hơn trong các chuỗi bán lẻ trong những năm qua, với các thương hiệu như Aldi và Marks & Spencer của Anh đã bỏ lấp lánh khỏi kệ hàng và sử dụng các sản phẩm thay thế có thể phân hủy sinh học từ năm 2019.

Phuong Dang - Báo Úc/Sydney
Link nguồn: https://au.news.yahoo.com/woolworths-big-w-reveal-huge-change-to-christmas-shopping-042222624.html
Cảnh báo về văn bản lừa đảo mới mạo danh Woolworths

Cảnh báo về văn bản lừa đảo mới mạo danh Woolworths

Một phụ nữ trẻ ở Sydney đã cảnh báo mọi người về một văn bản lừa đảo đang lan truyền yêu cầu người nhận thanh toán tiền mua hàng tạp hóa của người thân của họ.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất